Thứ ba, 23/2/2010, 14:41 (GMT+7)

Dành cho bạn gái thấp và béo

Em cao 1m42, nặng 42 kg, người lùn và béo. Mong Ngoisao tư vấn giúp em nên mặc như thế nào để dễ coi, nhìn người bớt lùn và béo. Chân thành cảm ơn! (Oanh, kieuoanh-toyovp@vnn.vn).
>> Mách nước cho bạn gái có vòng 1 to
>> Mặc gì khi bạn gầy và hơi đen
>> Người béo mặc sao cho nữ tính

Hình thể của bạn nên chú ý tránh những kiểu áo, váy quá rườm rà, vì nó không giúp cải thiện vóc dáng mà còn làm bạn mất tự tin hơn. Những mẫu trang phục vừa phải, ôm gọn sẽ tạo cảm giác cơ thể nhỏ nhắn hơn.

f

Áo tay lỡ màu sắc kết hợp với chân váy rất phù hợp cho vóc dáng của bạn.

Chú ý tới những chất liệu có độ co giãn vừa phải để thực hiện cho mình những trang phục đẹp hơn. Với hình thể này, hãy chọn những kiểu dáng đơn giản tối đa, quan trọng là chất liệu, họa tiết, màu sắc trẻ trung, hiện đại.

Áo sơ mi tay lỡ kết hợp với quần âu ống đứng hoặc chân váy có chiều dài trên gối. Nhưng mẫu này có thể thời trang hơn với những lựa chọn tinh tế, khéo léo về phụ trang.

Với những kiểu váy liền thân nên chọn dáng váy hơi chữ A hoặc ôm xuông, có hoa văn ký họa hoặc họa tiết dọc thân, màu sắc tùy theo mùa trong năm.

f

Váy liền thân nên ôm gọn sẽ tôn dáng cho bạn.

Với bộ đầm - áo rời, hãy chọn loại áo chiều dài ngang hông - mông, kết hợp jupe xẻ sâu, váy xuông. Kiểu trang phục này giúp bạn khắc phục được tỷ lệ hình thể và tạo ra sự năng động cũng như phong cách riêng của mình.

Tư vấn bởi nhà thiết kế Tiến Lợi

 

* Gửi thắc mắc của bạn về Thời Trang vào địa chỉ mail Thoitrang@ngoisao.net để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc ()