Thứ bảy, 14/4/2012, 08:58 (GMT+7)

Đặc tính độc đáo của Jockey 3D Innovations

Jockey đem lại sự thoải mái cho cơ thể với chiều không gian mới từ dòng sản phẩm đồ lót 3D -Innovations.

Dựa trên kết quả của phương pháp quét điện tử trên cơ thể của hàng nghìn người, các tính năng của công nghệ 3D trên nền mẫu vải tinh xảo cho phép trang phục lót tôn vinh từng chuyển động và vẻ đẹp của cơ thể. Các sản phẩm đồ lót với công nghệ đổi mới 3D mang lại một giải pháp kỹ thuật cân đối và sự thoải mái, ôm sát từng đường cong cơ thể.

Với sản phẩm 3D Innovations mới của Jockey, người mặc sẽ thỏa sức vận động mà không cần lo lắng quần bị xoắn hay thay đổi vị trí gây mất tự tin.

1. Sản phẩm đồ lót với công nghệ 3D mang lại một giải pháp kỹ thuật cân đối hoàn hảo chưa từng có ôm sát trên từng đường cong cơ thể.

Sản phẩm đồ lót với công nghệ 3D mang lại một giải pháp kỹ thuật cân đối hoàn hảo chưa từng có ôm sát trên từng đường cong cơ thể.

2. Với chất liệu vải cotton cao cấp kết hợp với sợi spandex độc đáo của Jockey cùng tính năng co giãn linh hoạt 8 chiều mang lại sự thoải mái tuyệt đối.

Chất liệu vải cotton cao cấp kết hợp với sợi spandex độc đáo của Jockey cùng tính năng co giãn linh hoạt 8 chiều mang lại sự thoải mái cho người mặc.

3. Sự đổi mới bởi đường may giữa phía sau làm tôn vinh hình dáng cơ thể và sự cân đối hoàn hảo trong suốt mọi chuyển động cả ngày.

Sự đổi mới bởi đường may giữa phía sau làm tôn hình dáng cơ thể.

4. Lưng thun dệt nhung mặt trong với họa tiết màu đỏ nêu bật dấu hiệu công nghệ 3D mới tạo điểm nhấn mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Lưng thun dệt nhung mặt trong với họa tiết màu đỏ nêu bật dấu hiệu công nghệ 3D mới tạo điểm nhấn mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

5. Đường may co giãn và hướng dẫn sử dụng in bằng công nghệ heat-seal.

Đường may co giãn và hướng dẫn sử dụng in bằng công nghệ heat-seal. Jockey 3D Innovations có các kiểu dáng đa đạng: Low Rise Brief, Low Rise Trunk cùng các màu sắc cơ bản mà phái nam ưa chuộng: trắng, đen, xám, đỏ và nhiều màu sắc thời trang khác.

Sản phẩm đang có mặt tại các cửa hàng của Jockey trên toàn quốc. Danh sách cửa hàng xem tại đây.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()