Thứ sáu, 28/4/2017, 09:57 (GMT+7)

Bản hòa ca sắc màu rực rỡ của Hà Linh Thư

Bộ sưu tập xuân hè của nữ thiết kế gây ấn tượng bằng tông màu nổi đi kèm họa tiết trẻ trung.

Góp mặt tại đêm thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, nhà thiết kế Hà Linh Thư đã mang đến bộ sưu tập Oriental Crazy. Dot

Góp mặt tại đêm thứ 3 của 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam' tối 27/4, nhà thiết kế Hà Linh Thư đã mang đến bộ sưu tập 'Oriental Crazy Dot'.

ban-hoa-ca-sac-mau-ruc-ro-cua-ha-linh-thu-1
Bằng những thiết kế mang phong cách phóng khoáng và không đặt ra bất kì quy chuẩn nào, Hà Linh Thư muốn thông qua ngôn ngữ thời trang để truyền lửa cho nữ giới đấu tranh bứt phá mọi giới hạn, vươn lên và khẳng định vị trí của mình.

Bằng những thiết kế mang phong cách phóng khoáng và không đặt ra bất kỳ quy chuẩn nào, Hà Linh Thư muốn thông qua ngôn ngữ thời trang để truyền lửa cho nữ giới đấu tranh bứt phá mọi giới hạn, vươn lên và khẳng định vị trí của mình.

ban-hoa-ca-sac-mau-ruc-ro-cua-ha-linh-thu-3
những chiếc đầm dài thướt tha, đầm oversize, váy ôm body có kết bèo nhún tạo độ phồng vừa phải, váy ngắn cắt xẻ táo bạo, quần ống rộng mang họa tiết kẻ sọc

Bộ sưu tập thể hiện sự phong phú về kiểu dáng với những chiếc đầm dài thướt tha, đầm oversize, váy ôm body có kết bèo nhún tạo độ phồng vừa phải, váy ngắn cắt xẻ táo bạo, quần ống rộng mang họa tiết kẻ sọc.

ban-hoa-ca-sac-mau-ruc-ro-cua-ha-linh-thu-5
Những thiết kế trong bộ sưu tập Xuân hè lần này của Hà Linh Thư chính là một bản hòa ca về màu sắc: những gam màu nóng cam, hồng, đỏ, xanh lá

Những thiết kế của Hà Linh Thư chính là một bản hòa ca về màu sắc bởi được xây dựng từ những gam màu nóng như cam, hồng, đỏ, xanh lá.

ban-hoa-ca-sac-mau-ruc-ro-cua-ha-linh-thu-7
Những họa tiết được sử dụng mang tinh thần phương Đông được thể hiện bằng kĩ thuật in 3D và thêu móc biến mỗi thiết kế trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Họa tiết mang tinh thần phương Đông được thể hiện bằng kỹ thuật in 3D và thêu móc biến mỗi thiết kế trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

ban-hoa-ca-sac-mau-ruc-ro-cua-ha-linh-thu-9
Trang phục bèo nhún kết hợp thêu họa tiết hoa lá, đôi mắt cách điệu được sử dụng cho vedette Võ Hoàng Yến.

Trang phục bèo nhún kết hợp thêu họa tiết hoa lá, đôi mắt cách điệu được sử dụng cho vedette Võ Hoàng Yến.

ban-hoa-ca-sac-mau-ruc-ro-cua-ha-linh-thu-11

Hà Linh Thư, Võ Hoàng Yến và dàn mẫu cùng xuất hiện trong màn kết.

Hà Linh Thư, Võ Hoàng Yến và dàn mẫu cùng xuất hiện trong màn kết.

Duy Khánh   |  

Ý kiến bạn đọc ()