Thứ bảy, 26/5/2012, 10:56 (GMT+7)

Anh Thư quyến rũ với đầm đỏ rực

Siêu mẫu Anh Thư xuất hiện rạng rỡ trong buổi khai trương cửa hàng mới Lacoste Landmark tại tòa nhà Keangnam, Hà Nội.

Cùng xuất hiện trong sự kiện là chàng vũ công trẻ Teo Mitkov Zlatarev.

Diễn viên "Tuyết nhiệt đới" tới sự kiện thời trang cùng bạn nhảy, vũ công trẻ Teo Mitkov Zlatarev.

Anh Thư trông tràn trề sức sống và tỏ ra rất sẵn sàng cho vòng thi tiếp theo của Bước nhảy hoàn vũ.

Anh Thư trông tràn trề sức sống và tỏ ra rất sẵn sàng cho vòng thi tiếp theo của Bước nhảy hoàn vũ.

mặc chiếc đầm đỏ rực rỡ giữa không gian tràn ngập sắc màu, thanh lịch và cao cấp được thiết kế theo concept 2.6 mới nhất của Lacoste Landmark.

Người đẹp mặc chiếc đầm đỏ rực rỡ giữa không gian cao cấp được thiết kế theo “concept 2.6” mới nhất của Lacoste Landmark.


Chiếc váy đỏ giúp người đẹp khoe vòng 2 phẳng lì.

Chiếc váy đỏ giúp người đẹp khoe vòng 2 phẳng lì.

Bên cạnh những chiếc đầm gợi cảm, Anh Thư cũng rất thích trang phục thể thao khỏe khoắn.

Bên cạnh những chiếc đầm gợi cảm, Anh Thư cũng rất thích trang phục thể thao khỏe khoắn.

Cặp đôi của Bước nhảy Hoàn vũ 2012 vô cùng thích thú với không gian mua sắm mang phong cách thanh lịch, độc đáo và cao cấp của LACOSTE Landmark.

Cặp đôi của Bước nhảy Hoàn vũ 2012 thích thú với không gian mua sắm mang phong cách thanh lịch, và cao cấp của Lacoste Landmark.

Cửa hàng Lacoste Landmark được đặt trong tòa nhà cao nhất Việt Nam với thiết kế mới nhất concept 2.6 tại Việt Nam.

Cả hai rất ưng ý với những các mẫu trang phục của hãng.


Lacoste Landmark tại tòa nhà Keangnam là cửa hàng Lacoste thứ 3 tại Hà Nội và thứ 7 tại Việt Nam với quy mô và tiêu chuẩn của hãng toàn cầu.

Lacoste Landmark tại tòa nhà Keangnam là cửa hàng thứ 3 của hãng tại Hà Nội và thứ 7 tại Việt Nam với quy mô và tiêu chuẩn của Lacoste toàn cầu.

Nhân buổi lễ khai trương, LACOSTE đặc biệt cho trình làng bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2012 do giám đốc sáng tạo mới của LACOSTE  Felipe Oliveira Baptista. Qua sự thể hiện của các người mẫu, khách hàng Việt Nam đã có cơ hội được chiêm ngưỡng bộ sưu tập New York Fashion Show mới đây đã chinh phục các tín đồ thời trang tại New York.

Trong buổi lễ khai trương, Lacoste đã trình làng bộ sưu tập thời trang xuân hè 2012 do Giám đốc sáng tạo mới - Felipe Oliveira Baptista thiết kế.

Qua sự thể hiện của các người mẫu, khách hàng Việt Nam đã có cơ hội được chiêm ngưỡng bộ sưu tập New York Fashion Show mới đây đã chinh phục các tín đồ thời trang tại New York.

Qua sự thể hiện của các người mẫu, khách hàng Việt Nam đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập New York Fashion Show độc đáo.

Thương hiệu LACOSTE được sáng lập vào năm 1933, là biểu tượng của sự đẳng cấp và thư giãn, được xây dựng trên nền tảng thời trang thể thao, các sản phẩm của LACOSTE độc đáo và đa dạng, chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng là nam giới, phụ nữ, và trẻ em.
Thương hiệu Lacoste được sáng lập vào năm 1933, xây dựng trên nền tảng thời trang thể thao. Các sản phẩm của hãng độc đáo và đa dạng, chủ yếu tập trung vào các đối tượng khách hàng là nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()