Thứ sáu, 12/5/2017, 11:00 (GMT+7)

Á hậu Lệ Hằng với BST váy ren đậm chất lãng mạn

Người đẹp toát lên nét nữ tính, thanh lịch, đầy cuốn hút trong các thiết kế hè mới lạ của RESA.

Chào đón mùa hè, Three Floor và Marchesa Notte - hai thương hiệu lớn của RESA tung ra loạt sản phẩm mới cho phái đẹp. Sử dụng chất liệu voan và ren cao cấp, đi cùng form dáng sắc sảo của Three Floor và Marchesa Notte, các cô nàng sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tự tin khi khoác lên mình những bộ trang phục của thương hiệu. Nhà mốt linh hoạt kết hợp các màu sắc đa dạng, đi cùng xu hướng thiết kế hiện đại như cut-out, xếp nếp marni, khéo léo tạo điểm nhấn để bạn gái thêm nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Với tinh thần nữ tính đi cùng kiểu dáng retro của Three Floor và hiện đại của Marchesa Notte, bộ sưu tập như bức tranh thời trang lãng mạn về mùa hè của những cô gái tìm kiếm sự ngọt ngào nhưng tinh tế.

Một số hình ảnh nổi bật của Á hậu Lệ Hằng với thiết kế ren:

Bước vào mùa Xuân-Hè 2017 với hai thương hiệu lớn là Three Floor và Marchesa Notte, cửa hàng RESA khơi gợi lên chính sự nữ tính, lãng mạn và thanh lịch tìm ẩn trong mỗi cô gái. Tràn đầy gió, biển, nắng, và hương vị cỏ cây trong bộ sưu tập mới, còn gì tuyệt hơn là phiêu lưu vào mùa hè với hơi thở thiên nhiên? 


a-hau-le-hang-voi-bst-vay-ren-dam-chat-lang-man-1

a-hau-le-hang-voi-bst-vay-ren-dam-chat-lang-man-2

a-hau-le-hang-voi-bst-vay-ren-dam-chat-lang-man-3

a-hau-le-hang-voi-bst-vay-ren-dam-chat-lang-man-4

a-hau-le-hang-voi-bst-vay-ren-dam-chat-lang-man-5

a-hau-le-hang-voi-bst-vay-ren-dam-chat-lang-man-6

a-hau-le-hang-voi-bst-vay-ren-dam-chat-lang-man-7

a-hau-le-hang-voi-bst-vay-ren-dam-chat-lang-man-8

Stylist: Trần Hoài Trang  Photographer: Nal Châu  Make up: Kuny Lee  Model: Lệ Hằng  Trang phục: Three Floor, Marchesa Notte (RESA Tràng Tiền)  Giày: Jimmy Choo, Giuseppe Zanotti (JACQUELINE REX và Tràng Tiền)

Stylist: Trần Hoài TrangPhotographer: Nal ChâuMake up: Kuny LeeModel: Lệ Hằng; Trang phục: Three Floor, Marchesa Notte (RESA Tràng Tiền); Giày: Jimmy Choo, Giuseppe Zanotti (Jacqueline Rex và Tràng Tiền).

Bộ sưu tập hiện có mặt tại cửa hàng RESA, tầng 3, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. ĐT: 04 3266 8502

Fanpage: https://www.facebook.com/RESADAFC/
Instagram: @RESA_Official

(Nguồn: Duy Anh)