Thứ sáu, 20/4/2018, 16:00 (GMT+7)

Á hậu Băng Châu trình diễn tại VIFW với thiết kế của Weill Paris

Gương mặt đậm chất Tây cùng thần thái chuyên nghiệp của Á hậu Thể thao 1995 phù hợp với một thương hiệu đến từ Pháp như Weill Paris.

Á hậu Băng Châu catwalk tại VIFW với BST mới của Weill Paris - 1

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam xuân hè - Vietnam International Fashion Week 2018, Á hậu Băng Châu gây ấn tượng với khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

Á hậu Băng Châu catwalk tại VIFW với BST mới của Weill Paris - 3

Trên sàn catwalk, Á hậu nổi bật với vẻ đẹp quyến rũ, đài các mà vẫn đầy trẻ trung.

Á hậu Băng Châu catwalk tại VIFW với BST mới của Weill Paris - 2

Hình ảnh và phong cách của người đẹp phù hợp với những gì thương hiệu Weill Paris hướng đến. Các sản phẩm của Weill được gia công từ những chất liệu sang trọng, quyến rũ với hoạ tiết độc đáo.

Á hậu Băng Châu catwalk tại VIFW với BST mới của Weill Paris

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Weill là một trong những thương hiệu thời trang lâu đời tại Paris, Pháp. Các sản phẩm gắn liền với sự thanh lịch, nét đẹp tinh tế, sang trọng của người phụ nữ. Việc xuất hiện tại VIFW lần này cho thấy sự ưu ái của Á hậu Thể thao 1995 đối với thương hiệu.

Á hậu Băng Châu catwalk tại VIFW với BST mới của Weill Paris - 4

Á hậu Băng Châu đang giữ chức Giám đốc Học viện Hoàng tử và công chúa, Giám đốc tư vấn Công ty Dean Vietnam Access EB5, Phó chủ tịch Quỹ từ thiện Open Arms. Người đẹp thường xuyên được mời tham gia các chương trình nghệ thuật với vai trò người mẫu, ca sĩ, diễn viên.

Á hậu Băng Châu catwalk tại VIFW với BST mới của Weill Paris - 5

Người đẹp sở hữu phong cách của một quý cô thành đạt đầy sành điệu, sang trọng.

Á hậu Băng Châu catwalk tại VIFW với BST mới của Weill Paris - 6

Á hậu cho biết, sàn diễn Vietnam International Fashion Week 2018 là nơi cô được sống lại những năm tháng tuổi trẻ và hết mình vì nghệ thuật.

Thu Ngân
Ảnh: Phú Trần, Khánh Nguyễn