Trà xanh Không Độ cho mùa hè

Thứ năm, 16/6/2011 08:59 GMT+7
0 0 chia sẻ

Được chiết xuất từ những lá trà thượng hạng, Trà Xanh Không Độ giữ vẹn nguyên tinh chất EGCG giúp chống lão hoá, giảm cảm giác căng thẳng mệt mỏi, cho người dùng vẻ tươi tỉnh và thư giãn.

Trà xanh Không Độ là thức uống giải khát cho người dùng cảm giác sảng khoái, giảm căng thẳng để đón nhận một ngày mới đầy năng động.

Vũ Ngọc Hoàng Oanh, quán quân Hot Vteen 2006 cho biết, mùa hè tuy ngắn nhưng là khoảng thời gian cần thiết để nạp lại năng lượng cho kỳ học tập và làm việc sắp tới. Những buổi du lịch cùng bạn bè cũng giúp chị xả-stress và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Khi lên kế hoạch cho những trò chơi vận động, chị thường mang theo các loại nước giải khát. Trà xanh Không Độ đóng chai bổ sung vitamin C sẽ giúp chị giải tỏa cơn khát, xua tan nóng bức và sung sức hơn cho những hoạt động ngoài trời.

a

Vũ Ngọc Hoàng Oanh - quán quân Hot Vteen 2006 .

Nguyễn Thanh Hương, Hoa khôi Văn thể mỹ toàn quốc 2010, chia sẻ, thời tiết oi bức của mùa hè kết hợp với áp lực thi cử sẽ càng làm cho tinh thần nặng nề và khó tập trung. Vì vậy, chị đã chọn Trà xanh Không Độ để giải nhiệt, làm mát cơ thể, giúp tinh thần minh mẫn sảng khoái. Hè này, Hương sẽ dành nhiều thời gian để làm đẹp thư giãn giúp giảm stress, tạo giấc ngủ sâu và tinh thần sảng khoái hơn.

Nguyễn Thanh Hương, Hoa khôi Văn thể mỹ toàn quốc 2010.

Nguyễn Thanh Hương, Hoa khôi Văn thể mỹ toàn quốc 2010.

Một cuộc hành trình thường bắt đầu bằng những hứng khởi và để đi đến đích, bạn cần duy trì nguồn hứng khởi ấy. Những hoạt động chân tay làm bạn tiêu hao nhiều năng lượng, đôi khi mệt mỏi muốn dừng lại. Nắng hè làm cơ thể thấm mệt và bạn cần có một cốc nước mát giúp lấy lại năng lượng, giữ cho tinh thần và thể chất khỏe mạnh, tươi tỉnh và sảng khoái. Những lúc như thế, Trà xanh Không Độ là phương án giải khát hợp lý, giúp bạn tìm lại nguồn hứng khởi ban đầu để say mê với hành trình hè.

tra-xanh-3-552219-1377975425.jpg

Góp phần vào dòng chảy văn hóa trà của người Việt, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã không ngừng nỗ lực biến chuyển những đọt trà xanh tươi non thượng hạng vào trong từng chai trà xanh Không Độ thơm ngon, mát lạnh, tinh khiết. Sản phẩm đã tạo nên một dấu ấn mới trong văn hóa trà Việt - thưởng thức trà với phong thái năng động.

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()