Taboo - bar du thuyền tại Hà Nội

Thứ tư, 30/11/2011 15:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nằm trên mặt nước Hồ Tây, Taboo Lounge & Bar mang dáng dấp của một chiếc du thuyền sang trọng. Đây được xem là điểm đến mới dành cho giới trẻ Hà thành với những ý tưởng sáng tạo, khác biệt và phá cách.

anh-1-c-277059-1368122557_500x0.jpg

Biểu tượng của Taboo là chiếc chìa khóa mang hàm ý mở ra cánh cửa dẫn đến thế giới của những điều bí ẩn. Khách đến đây nếu không phải là dân “art” thì cũng là những người tinh tế và có gu thưởng thức.

Lời mời đến Taboo được in trên tấm thiệp sang trọng, được cách điệu với hình ảnh độc đáo khiến rất nhiều bạn trẻ tò mò trước khi dạ tiệc khai trương Taboo chính thức diễn ra.

Lời mời đến dự khai trương Taboo được in trên tấm thiệp sang trọng, cách điệu với hình ảnh độc đáo.

Ca sĩ Hoàng Hải

Ca sĩ Hoàng Hải đã đến chúc mừng Taboo vào ngày khai trương.

Diễn viên Minh Tiệp

Diễn viên Minh Tiệp cũng có mặt để nâng ly chúc mừng.

Thanh Duy Idol, ca sĩ kiêm MC Phan Anh (thứ 2 và 3 từ trái sang) cùng rất đông bạn bè đến tham dự

Thanh Duy Idol, ca sĩ kiêm MC Phan Anh (thứ 2 và 3 từ trái sang) cùng bạn bè đến tham dự.

Để thỏa mãn vị giác của những vị khách mời sành thưởng thức, Taboo đã chuẩn bị một loại cocktail đặc biệt với hương vị tinh tế được làm từ những trái nho Pháp của vùng Cognac và Gaillac.

Taboo đã chuẩn bị một loại cocktail đặc biệt pha từ Cîroc với hương vị tinh tế được làm từ những trái nho Pháp của vùng Cognac và Gaillac để thỏa mãn vị giác của những vị khách mời sành thưởng thức. Với những hình ảnh ấn tượng, dàn âm thanh đẳng cấp và đồ uống sành điệu, bar du thuyền này lựa chọn của những bạn trẻ có gu thưởng thức độc đáo.

Thanh Tân

Ý kiến bạn đọc ()