Pharmacity đồng hành cùng phòng khám Bác sĩ gia đình

Thứ tư, 1/3/2017 11:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Pharmacity - chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại với Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Năm 2013, đề án "Bác sĩ gia đình" được Bộ Y tế tiến hành triển khai nhằm tạo nên một "người gác cổng" cho hệ thống y tế Việt Nam, góp phần giảm tải tình trạng quá tải ở các bệnh viện. Theo thông tư hướng dẫn của Bộ Y tế số 16/2014/TT-BYT, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân và Sở Y tế TP HCM, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa khánh thành phòng khám Bác sĩ gia đình vào mô hình đạt chuẩn với hệ thống quản lý hồ sơ bệnh nhân hiện đại.

Tham gia hợp tác cùng Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch lần này là Pharmacity - chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại tại Việt Nam. Đây cũng là đối tác cung cấp dược phẩm cho phòng khám Bác sĩ gia đình. Với sự am hiểu chuyên sâu về nền kinh tế và sức khỏe người dân Việt Nam cùng kinh nghiệm đã có, Pharmacity sẽ góp phần tạo nên hệ thống phòng khám đúng mô hình, đạt chuẩn và mang đến những lợi ích thiết thực cho người dân.

polyad

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập, CEO của Pharmacity (ngoài cùng bên trái) tặng hoa cho ban lãnh đạo trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tại sự kiện khánh thành phòng khám, ông Chris Blank chia sẻ: "Mô hình Bác sĩ gia đình tuy không còn quá mới mẻ đối với ngành Y tế Việt Nam, tuy nhiên, chuỗi phòng khám dạng này vẫn chưa được chú trọng phát triển. Điều này đòi hỏi các đơn vị trong ngành phải có sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, tìm kiếm và đào tạo nhân lực. Với Pharmacity, đây vừa là thử thách, vừa là cơ hội cho đội ngũ chuyên môn và quản lý".

polyad

Lễ cắt băng khánh thành phòng khám Bác sĩ gia đinh ngày 25/2.

Nhiệm vụ của Pharmacity là đảm bảo tạo nên dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, liên tục và toàn diện. Tuy không trực tiếp tham gia khám chữa cho bệnh nhân, nhưng bước cấp phát thuốc cũng góp phần quan trọng để đảm bảo chuyên môn và dịch vụ của phòng khám. Về phía vận hành, đại diện lạnh đạo giữa hai bên cũng đề xuất kế hoạch đào tạo nội bộ, chia sẻ kinh nghiệm giữa y bác sĩ và dược sĩ nhằm tạo mối liên kết bền chặt, tăng hiệu quả chăm khám bệnh nhân.

polyad

Hệ thống nhà thuốc của Pharmacity toạ lạc trong khuôn viên phòng khám Bác sĩ gia đình.

Nhà thuốc Pharmacity số 61 tọa lạc trong khuôn viên phòng khám Bác sĩ gia đình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với tiêu chí "Tận tâm phục vụ", nhà thuốc sẽ mang đến cho khách hàng sự chăm sóc toàn diện. Nhân dịp khai trương, Pharmacity cũng có một số chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmacity được thành lập vào tháng 5/2011, dưới sự dẫn dắt của dược sĩ người Mỹ - Chris Blank với gần 15 năm sinh sống, nghiên cứu, tìm hiểu về nền kinh tế và ngành dược Việt Nam. Khởi đầu từ nhathuoconline.vn với quy mô nhỏ, sau 5 năm Chris cùng đội ngũ nhân viên đã phát triển mạng lưới hơn 50 nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP. Dự kiến, quy mô này sẽ mở rộng với hơn 500 nhà thuốc vào cuối năm 2020.
Liên hệ: Công ty cổ phần Dược phẩm Pharmacity
Website: pharmacity.vn 
Email: info@pharmacity.vn 
Facebook: facebook.com/PharmacityVN
Điện thoại: (08)73 076 888 - Fax: (08)62 911 973 

(Nguồn: Pharmacity)