Khám phá tổ ấm của Bình Minh

Thứ bảy, 25/12/2010 11:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Diễn viên, người mẫu Bình Minh vừa kết thúc vai diễn trong bộ phim nhiều tập “Vật chứng mong manh”. Bên cạnh đó, anh cũng vừa hoàn thành công việc sơn sửa, trang trí lại ngôi nhà nhỏ của gia đình mình để chuẩn bị đón Tết.

- Anh có thể chia sẻ với khán giả về vai diễn Chí Cùa trong bộ phim "Vật chứng mong manh" của đạo diễn Võ Ngọc?

- Khán giả sẽ thấy một Bình Minh rất khác trong nhân vật này. Không còn hình ảnh công tử hào hoa như trong các phim trước đây, cũng không phải một anh chồng hết sức tiết kiệm như Hoài Tậu trong Dù gió có thổi. Lần này, tôi vào vai một cảnh sát chìm, núp bóng dưới hình ảnh một tay anh chị giang hồ. Tính cách vai diễn khá mạnh mẽ.

dsc6961-819272-1368177151_500x0.jpg

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình quay phim là gì?

- Bộ phim dài 30 tập nhưng có hơn 40 cảnh đánh nhau, trong nhiều địa hình như trong rừng, nghĩa trang, dưới mương, ngoài đường... Ở những cảnh quay đầu tiên dưới cái nắng gay gắt tại nghĩa trang, trong một cuộc chiến khốc liệt, tôi và các bạn diễn phải vừa chạy vừa nhảy, vừa đánh nhau liên tục qua các ngôi mộ. Hết cảnh quay người cứ xoay mòng mòng và tí xỉu, may mà chưa xỉu thật.

- Với anh, gia đình có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống?

- Gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là động lực để tôi phấn đấu làm việc, vượt qua những khó khăn, thách thức trong nghề. Đôi khi thấy mình quá mải mê với công việc, ít thời gian chăm sóc cho gia đình và người thân, tôi rất áy náy và tự điều chỉnh ngay.

- Thời gian rỗi, anh dành sự quan tâm đến bà xã, cô công chúa yêu và người thân của mình thế nào?

- Tôi đưa bà xã và con gái đi dạo phố, ghé vào những nơi vừa có chỗ thư giãn cho hai vợ chồng, vừa có chỗ cho công chúa vui chơi. Có điều kiện thì đi du lịch xa. Nhưng thú thật, không nơi đâu bằng chính tổ ấm của mình. Tôi lúc nào cũng tìm cách chăm chút cho ngôi nhà của mình, nghĩ cách bày trí một không gian lý tưởng để gia đình nghỉ ngơi, sum họp và bù đắp cho những ngày phải lăn xả, bò trườn, khóc cười với các vai diễn.

dsc7403-896769-1368177151_500x0.jpg

- Anh có thể chia sẻ một chút về công việc trang trí, sửa sang nhà cửa?

- Không đơn giản đâu, nhất là khâu chọn mua chất liệu ấy. Vừa rồi, khi quyết định sơn lại ngôi nhà đón Tết, tôi đã phải vào vai một người đi loanh quanh chọn sơn đấy.

- “Vai diễn” này có điều gì đặc biệt hơn so với các vai diễn trong phim?

- Có vẻ vai diễn trên phim dễ hơn vì có đạo diễn chỉ đạo, còn “vai diễn” này có phần phức tạp hơn nhiều. Cả tháng trời tính toán rồi tham khảo ý kiến người này, người kia. Nào là chọn màu sơn, loại sơn gì có độ bền cao, màu sắc lâu phai, sạch đẹp... Tôi may mắn có cậu bạn thân là kiến trúc sư đã tư vấn cho tôi loại sơn ngoại thất TOA Nanoshield. Đây loại sơn cao cấp có ứng dụng công nghệ Hybrid Nano, giúp cho việc chống thấm, chống bám bẩn hiệu quả. Ngoài ra, còn có tính năng chống nóng, giúp tiết kiệm 30% điện năng của các thiết bị điện. 

- Điều này có ý nghĩa như thế nào với anh?

- Phải nói là tôi rất hài lòng vì đã chọn đúng được thứ mình cần. Tôi nghĩ rằng dùng loại sơn tốt không chỉ giúp cho ngôi nhà của tôi đẹp hơn mà còn giúp tôi yên tâm “bảo vệ tổ ấm” của mình.

Cẩm Ly

 

Ý kiến bạn đọc ()