Chủ nhật, 18/9/2011, 00:22 (GMT+7)

Lửa bốc lên trong quán karaoke

Khoảng 19h ngày 17/9, tại quán karaoke Legend, ở khu tái định cư xã Phú Diễn, huyện Từ Liêm, Hà Nội, xảy ra đám cháy lớn. Nhiều hộ gia đình sống ở khu vực K1 gần đó hoảng hốt.

Nơi phát hỏa là nhà của anh Bùi Tùng Lâm, kinh doanh karaoke. Đám cháy phát ra từ tấm biển quảng cáo của tòa nhà. Nhanh chóng sau đó, lửa lan vào tầng 75 rồi lên tầng 7 của căn nhà. Ngọn lửa còn lan sang hai nhà hàng xóm.

Đám cháy ở ngay khu dân cư đông đúc nhưng may mắn không ai bị nạn.

Đám cháy ở ngay khu dân cư đông đúc nhưng may mắn không ai bị nạn.

Khi hỏa hoạn xảy ra, trong quán karaoke trên có khoảng 10 người. Khi thấy lửa, họ chạy lên tầng thượng để tránh. Những người này đã nhanh trèo bằng thang sang tòa nhà đang xây bên cạnh.

Nhân chứng cho biết, vào thời gian trên, họ đang ở trong quán karaoke thì ngửi thấy mùi khét, khói bốc lên. Ngay lập tức, nhân viên của quán đã hô hoán khách chạy thoát thân.

Phòng cảnh sát chữa cháy Hà Nội điều động 8 chiếc xe cứu hỏa và một xe thang 36m tham gia chữa cháy. Sau khoảng 30 phút, đám lửa đã được khống chế. Lính cứu hỏa đã phải dùng nước của hệ thống đường ống dẫn nước cứu hỏa trên đường Hồ Tùng Mậu để dập lửa.

Qua kiểm tra, tại khu vực các phòng hát tại tầng 4 của quán vẫn có khói bốc ra. Các dụng cụ cứu hỏa tiếp tục được huy động để dập cháy.

Nguyên nhân sự việc có thể là do chập điện tại hệ thống đèn Led và điều hòa của quán lắp đặt bên ngoài.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()