Thứ sáu, 9/11/2018, 11:04 (GMT+7)

Kate mặc váy từ 6 năm trước cùng chồng dự sự kiện

Bà mẹ ba con khoe dáng mảnh mai trong mẫu đầm dạ hội từng diện năm 2012, sánh vai chồng đến một lễ trao giải ở London tối 8/11. 

Kate mặc lại váy cũ từ 6 năm trước cùng chồng đi sự kiện
 
 
Tối 8/11, vợ chồng Hoàng tử William sánh đôi tới Lễ trao giải Tusk Conservation Awards ở Banqueting House, trung tâm thủ đô London. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh thành tựu của các cá nhân đặc biệt, có công bảo vệ các di sản thiên nhiên của châu Phi và không được những người ở các lĩnh vực khác biết đến.

Tối 8/11, vợ chồng Hoàng tử William sánh đôi tới Lễ trao giải Tusk Conservation Awards ở Banqueting House, trung tâm thủ đô London. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh thành tựu của các cá nhân đặc biệt, có công bảo vệ di sản thiên nhiên của châu Phi.

Sau 6 tháng nghỉ sinh con thứ ba, Hoàng tử Louis, hiện Kate đã bắt đầu quay trở lại và tích cực tham dự các sự kiện, nhiệm vụ hoàng gia. 

Sau 6 tháng nghỉ sinh con thứ ba, Hoàng tử Louis, hiện Kate đã quay lại công việc và bắt đầu tích cực tham dự các sự kiện, nhiệm vụ hoàng gia. 

Chiếc váy mà Nữ Công tước xứ Cambridge mặc trong sự kiện tối qua là một thiết kế của Jenny Packham và đã được cô diện từ 6 năm trước. Mẫu đầm này thực ra là váy cưới nhưng nhà thiết kế Packham đã nhuộm nó thành màu xanh cho phù hợp với công nương hoàng gia. Nó từng được bán với giá hơn 5.000 USD. 

Chiếc váy mà Nữ Công tước xứ Cambridge mặc trong sự kiện tối qua là một thiết kế của Jenny Packham đã được cô diện từ 6 năm trước. Mẫu đầm này thực ra là váy cưới nhưng nhà thiết kế Packham đã nhuộm nó thành màu xanh cho phù hợp với công nương hoàng gia. Nó từng được bán với giá hơn 5.000 USD. 

The Duchess of Cambridge spent time talking chief executive of Tusk, Charles Mayhew, before entering the event tonight

Nữ Công tước xứ Cambridge trò chuyện cùng ông Charles Mayhew, giám đốc điều hành Tusk, trước khi bước vào bên trong sảnh chính. 

Kate kết hợp chiếc ví cầm tay để đồng màu với váy. Bà mẹ ba con dường như gặp tai nạn nhỏ và phải dán một miếng dán che vết thương ở ngón tay giữa. 

Kate kết hợp chiếc ví cầm tay để đồng màu với váy. Bà mẹ ba con dường như gặp tai nạn nhỏ và phải dùng một miếng dán che vết thương ở ngón giữa bên phải. 


Thường xuyên sánh vai chồng đến dự các sự kiện nhưng Kate và William hiếm khi có hành động thân mật, tình cảm, khác hẳn với cặp đôi mới cưới Harry - Meghan. 

Thường xuyên sánh vai chồng đến dự các sự kiện nhưng Kate và William hiếm khi có hành động thân mật, tình cảm, khác hẳn với cặp vợ chồng mới cưới Harry - Meghan. 

Hoàng tử William lên sân khấu để trao giải cho Julius Obwona, một trong số những người có công bảo tồn thiên nhiên châu Phi, được vinh danh trong sự kiện tối qua.

Hoàng tử William lên sân khấu trao giải cho Julius Obwona, một trong những người có công bảo tồn thiên nhiên châu Phi, được vinh danh trong sự kiện tối qua.

Kate diện chiếc váy của Jenny Peckham trong sự kiện hồi tháng 5/2012, tuy nhiên thời điểm đó cô búi tóc gọn gàng

Kate diện chiếc váy của Jenny Peckham trong sự kiện hồi tháng 5/2012. Phần lưng váy được làm bằng ren, giúp cô khoe được vẻ mảnh mai, gợi cảm. 

Ảnh: Splash, PA, WPA Pool

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()