Thứ ba, 11/9/2012, 16:21 (GMT+7)

Vợ không 'chiều', chồng ném con mới sinh vỡ sọ

Muốn 'quan hệ' nhưng bị cô vợ mới sinh con nửa tháng từ chối, Trọng đánh vợ rồi ném đứa con 18 ngày tuổi vào tường gây tử vong.

Sáng 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ khẩn cấp Lương Văn Trọng (21 tuổi, quê Châu Phú, An Giang) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và giết người.

Khoảng 0h30 sáng cùng ngày, Trọng đi làm tăng ca trở về nhà thuê trọ thuộc ấp An Lợi, xã Hoà Lợi, huyện Bến Cát (Bình Dương) và yêu cầu vợ là chị Võ Nguyễn Thanh Hiếu (21 tuổi, Châu Phú, An Giang) cho "quan hệ". Tuy nhiên do mới sinh con là cháu Lương Ngọc Bảo Trân (sinh ngày 24/8) được 18 ngày, vẫn trong thời gian "cấm kỵ" nên chị Hiếu từ chối.

Trọng bị bắt khi đang ôm xác con nhỏ ra nhà sau.

Trọng bị bắt khi đang ôm xác con nhỏ ra nhà sau.

Tức giận vì bị vợ không "chiều" nên Trọng bắt đầu chửi bới chị Hiếu khiến cháu bé óc ầm ĩ giữa đêm. "Tôi nghe hai vợ chồng cãi vã nhưng chủ yếu nghe tiếng Trọng và tiếng khóc của đứa trẻ. Tuy nhiên do nghĩ đó là chuyện riêng của gia đình nên chúng tôi không để ý", một người hàng xóm sống cạnh cho biết.

Hay tin con gái xảy ra chuyện nên ba mẹ ruột của chị Hiếu đến khuyên ngăn. Trọng còn tức tối hơn vì nghĩ vợ gọi báo tin để người thân đến can thiệp. Nói là làm, anh ta liền chụp phích nước nóng tạt bố mẹ vợ gây bỏng cho cả hai người.

Chưa chịu dừng lại, Trọng tiếp tục dùng đoạn cây tầm vông đánh mạnh vào đầu vợ khiến chị Hiếu bất tỉnh, đồng thời bế đứa con mới 18 ngày tuổi, ném vào tường khiến cháu bé vỡ sọ chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án, Trọng choàng tỉnh ngộ lau dọn rồi bế cháu bé vào phía nhà sau.

Chị Hiếu đau đớn sau khi biết tin đứa con gái bé bỏng của mình đã qua đời.

Chị Hiếu đau đớn sau khi biết tin đứa con gái bé bỏng của mình đã qua đời.

Nhận được tin báo Công an xã Hoà Lợi đã đến hiện trưởng bắt giữ Trọng ngay tại chỗ. Phòng Kỹ thuật hình sự (PC 54) Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức khám nghiệm, thu giữ hung khí và một số vật chứng liên quan vụ án để phục vụ công tác điều tra.

"Em và anh ấy quen nhau hơn một năm trước và cưới nhau. Ngày thường anh ấy không hề có những hành động nhẫn tâm như vậy, thế nhưng không ngờ sự việc lại ra nông nỗi này. Khi tỉnh lại em đã thấy mình đang ở trạm xá, con của em đâu rồi...", người mẹ khóc ròng vì mất đứa con gái bé bỏng của mình.

Nguyệt Triều - Xuân Thuỳ

Ý kiến bạn đọc ()