Truy sát đẫm máu tại shop thời trang

Thứ ba, 27/12/2011 08:54 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cuộc truy sát kinh hoàng tối 26/12 giữa một thanh niên với nhóm nhân viên shop thời trang Sóng Nhạc trên đường Nguyễn Trãi (TP HCM) khiến một người chết và bốn người khác bị thương.

Shop thời trang xảy ra cuộc truy sát. Ảnh: Châu Thành

Shop thời trang xảy ra cuộc truy sát. Ảnh: Châu Thành

Cả 5 nạn nhân đều là nhân viên của shop thời trang nam nữ Sóng Nhạc (phường 8, quận 5). Người tử vong là Huỳnh Chí Thắng (25 tuổi, ngụ Bến Tre). Bốn người bị thương là Trần Trọng Nghĩa (57 tuổi), Trần Trọng Thành (32 tuổi), Nguyễn Minh Hải (21 tuổi) và Phạm Lộc Quan (30 tuổi).

Riêng hung thủ, dù chạy thoát nhưng do bị thương nên khi được người thân đưa vào bệnh viện cứu chữa đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo nhân viên shop Sóng Nhạc, khoảng 22h30, có rất đông khách ở bên trong chọn lựa quần áo thì một cô gái đi xe tay ga đến. Bảo vệ yêu cầu vị khách nữ cởi áo khoác gửi lại trước khi bước vào shop nhưng người đẹp không đồng ý. Hai bên xảy ra cãi vã. Cô gái móc điện thoại gọi. “Khoảng 5 phút sau, một thanh niên to người đi xe SH màu trắng ập tới. Anh ta liền mở cốp xe, rút con dao bấm xông vào đâm nhân viên đang giữ xe phía trước”, một nhân viên kể lại.

Thấy kẻ cầm dao xông tới với vẻ mặt hung tợn, các thanh niên giữ xe bỏ chạy. Anh ta tiếp tục xông vào shop thời trang đâm loạn xạ và chỉ nhắm vào nhân viên nam. Cuộc truy sát kinh hoàng khiến nhiều khách và nhân viên chạy tán loạn.

Một số người trong shop thời trang dùng các thanh sắt treo quần áo đánh trả khiến hung thủ bị thương. Máu chảy khắp người, tên này liền vứt dao chạy bộ hướng về đường Nguyễn Biểu rồi nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Châu Thành

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Châu Thành

Tại hiện trường lúc 23h, hàng trăm người dân đứng theo dõi công an quận 5 và thành phố khám nghiệm. Máu loang khắp nơi. Quần áo trong shop Sóng Nhạc văng tứ tung. Cảnh sát thu giữ một con dao bấm dài khoảng 20 cm của hung thủ vứt lại trên vỉa hè. Đến 1h sáng, công tác khám nghiệm mới hoàn tất.

Đường Nguyễn Trãi nối liền từ quận 1 sang quận 5 về đêm rất nhộn nhịp. Đây được xem là con phố thời trang lớn nhất của Sài Gòn. Trên con đường này, shop thời trang Sóng Nhạc lớn nhất với nhiều cửa hàng. Riêng nơi xảy ra án mạng là một chuỗi với 4 căn nhà sát nhau và nhiều shop riêng lẻ cách đó không xa.

Châu Thành

 

Ý kiến bạn đọc ()