Chủ nhật, 13/5/2012, 09:19 (GMT+7)

Tâm sự của cô gái bị 'phi công' hại đời

Chồng bị bạn thân cướp, con thì không được gặp, khi cố gắng kiếm một công việc ở Hà Nội, Thương lại rơi vào bẫy của 'yêu râu xanh'.

>>Gái quê bị bạn chat hại đời trong nhà nghỉ

Nửa tháng trôi qua từ ngày bị hại đời trong khách sạn, tinh thần của Thương (22 tuổi, Thanh Hóa) vẫn chưa “hồi phục”. Kẻ cưỡng hiếp cô là Nguyễn Hữu Công (20 tuổi, quê ở Hưng Yên), bạn quen qua chat.

Trong câu chuyện ngắt quãng, Thương kể về cuộc đời của mình đầy sóng gió từ sau ngày lấy chồng. Gia đình không khá giả nhưng bố mẹ Thương nuôi hai anh em cô ăn học đến nơi đến chốn. Cô được mọi người trong nhà hết mực yêu thương vì là con gái út.

Hết cấp 3, Thương về Hà Nội thi một trường đại học nhưng thiếu 1 điểm. Buồn tủi khi các bạn cùng khóa đỗ đạt, nhưng được bố mẹ động viên, Thương quyết tâm ôn thi để sang năm thi tiếp. “Thấy em ở nhà buồn nên cô bạn cùng lớp đang học ở Hà Nội rủ về thủ đô chơi”, Thương kể. Lần đó, định mệnh gắn cuộc đời cô với một thợ điện quê ở Nam Định.

Cuộc gặp giữa Thương và “người ấy” tình cờ. Hôm đó, ở khu trọ có Thương và bạn, cùng người thanh niên này. Thấy anh ở nhà một mình, bạn Thương đã rủ sang ăn cơm cùng rồi đi ra ngoài phố uống nước. Giữa Thương và anh thợ điện “tình trong như đã”.

cong-147716-1368261683_500x0.jpg

Nguyễn Hữu Công tại trụ sở công an. Ảnh: Hoàng Việt.

“Sau khi về quê, chúng em thường liên lạc và thấy không thể thiếu nhau”, mắt ngân ngấn, Thương nói. Một lần, Thương thông báo với bố mẹ sẽ lấy chồng khiến họ bất ngờ. Ngăn cản không được, họ đành phải theo quyết định của con gái. Cô kết hôn khi mới vừa bước qua tuổi 18 và không thi đại học nữa.

Thương theo chồng về Hà Nội ở. Năm sau, cô sinh bé gái. Do cuộc sống khó khăn, Thương phải đem con về nhà nội. Sức khỏe yếu, lại được nuông chiều từ nhỏ, không làm được việc nặng nên Thương chỉ biết nấu nướng. Hàng tháng chồng gửi tiền về cho hai mẹ con, cô chắt bóp cũng đủ trang trải.

Thấy con dâu không biết làm gì, mẹ chồng soi mói rồi xảy ra mâu thuẫn. “Anh ấy nghe mẹ nói lại nên ghẻ lạnh với em. Nhiều lần còn thượng cẳng chân, hạ cẳng tay vợ giữa đêm”, Thương kể. Cô đã phải bế con về nhà bố mẹ đẻ nhưng sau đó, chồng vào đón rồi đưa ra Hà Nội ở với chị anh ta.

Chồng chuyển công tác vào Thanh Hóa, Thương theo vào sống cùng, còn con gái để bà nội chăm sóc. “Hạnh phúc của em tan vỡ trong thời gian chồng làm việc ở Thanh Hóa. Anh ấy qua lại với người bạn thân cũng là chị họ của em”, Thương khóc. Nhiều đêm thấy chồng không về nhà, Thương theo dõi thì phát hiện anh ở chỗ chị họ mình.

Người chị họ này có con 6 tuổi, đang ly thân với chồng. Hồi đầu năm về quê, thấy chị gày gò, Thương thường gọi qua nhà hỏi chuyện và tâm sự. Không biết tự lúc nào, chồng và chị này đã có tình ý với nhau. Thương gạn hỏi, anh chồng không chối rồi công khai tình cảm với người đàn bà đó. Khi Thương và chồng ly thân, anh ta dọn về ở hẳn với người tình. “Em chỉ muốn chết cho xong, con thì bị cấm gặp, chồng thì như vậy”, cô chia sẻ.

Trong lúc buồn, tuyệt vọng, Thương lên mạng chat với mong muốn kết bạn và tìm một công việc. Một thanh niên tự xưng là Thành, có nickname "trai89chungthuy" vào làm quen với cô. Anh ta khoe với Thương đang làm đầu bếp ở Hà Nội và hứa giúp cô tìm việc làm. Thương mừng rỡ, chiều 25/4, đón xe khách về Hà Nội.

Thanh niên này ra tận bến xe Giáp Bát đón Thương về khu Cầu Giấy. Anh ta điện thoại rủ thêm hai người bạn cùng quê đi ăn tối nhưng khi lên taxi, gã yêu cầu chở đến một khách sạn trên phố Dịch Vọng. Vừa thuê phòng xong, gã đòi quan hệ tình dục và dọa sẽ rủ bạn “chơi” tập thể nếu Thương không chiều ý.

“Em vờ ra ngoài mua băng vệ sinh để bỏ trốn”, Thương nhớ lại. Sau này tại trụ sở, Thương mới biết anh ta tên thật là Nguyễn Hữu Công, kém cô đến 4 tuổi. Sau vụ việc, Thương được đưa đến một trung tâm bảo trợ xã hội tại Hà Nội. Cô đang cố gắng vượt qua cú sốc này trước khi hòa nhập lại với cuộc sống.

Việt Dũng

* Tên bị hại đã thay đổi

Ý kiến bạn đọc ()