Thứ tư, 6/9/2017, 21:15 (GMT+7)

Sát hại chị dâu họ sau khi 'vụng tình'

Nghe chị Hằng nói sẽ cho chồng biết mối quan hệ bất chính, Trang sợ, chích điện cho nạn nhân đến chết.

Ngày 6.9, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Trang (25 tuổi, ở huyện Ba Vì) về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Hằng, chị dâu họ của Trang.

sat-hai-chi-dau-ho-sau-khi-vung-tinh

Nguyễn Văn Trang trong giờ tòa nghị án.

Theo cơ quan công tố, Trang mới đi tù về tội cướp tài sản. Một tháng sau, Trang đã nảy sinh tình ý với chị Hằng, thiếu phụ đã có chồng, hai con, làm nghề may tại nhà.

Chiều đầu tháng 11/2016, sau khi chở mẹ ruột đi làm xong, Trang qua chỗ chị Hằng, lúc này chồng làm ăn xa nhà, để vụng trộm. Sau khi quan hệ tình dục xong, Trang và chị Hằng xảy ra to tiếng.

Chị Hằng dọa sẽ lôi chuyện quan hệ bất chính, nói cho chồng hay, khiến Trang giật mình, tuyên bố sẽ chấm dứt qua lại. Lúc đó, thấy chị Hằng dọa sẽ dùng dây điện thắt cổ, và to tiếng, Trang càng hoảng sợ.

Gã thanh niên mới ra tù này liền chộp lấy sợi dây, thít vào cổ thiếu phụ, lôi vào bên trong nhà khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, anh ta còn dùng sợi dây này cắm vào ổ điện và chích liên tục vào người chị Hằng cho tới khi nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Trang tạo hiện trường giống với một vụ hiếp dâm để đánh lạc hướng điều tra. Tuy nhiên, tội ác của gã này bị lộ tẩy khi cơ quan chức năng xác định các cuộc liên lạc giữa hắn với nạn nhân.

Trước tòa, Trang tiếp tục thừa nhận mối quan hệ với vợ của anh họ và hai người đã nhiều lần vụng trộm.

Tại tòa, chồng nạn nhân cho rằng lời khai của Trang không đúng. Gia đình chị Hằng đề nghị xử phạt Trang với mức án cao nhất.

Sau khi xem xét, tòa cho rằng tội ác của Trang là dã man, nên tuyên phạt tử hình.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Mai Chi   |  

Ý kiến bạn đọc ()