Thứ bảy, 2/12/2017, 11:17 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 12 mất tích, nghi bị bạn trai sát hại

Ba ngày sau khi truy tìm, cảnh sát phát hiện thi thể nữ sinh Nghệ An trên đỉnh núi vườn quốc gia Pù Mát, trên cơ thể có vết thương.

Sáng 2/12, nhà chức trách Nghệ An và đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, thi thể học sinh lớp 12 Phạm Thị Hằng (17 tuổi, trú xã Bồng Khê) ở đỉnh núi vườn quốc gia Pù Mát, huyện Con Cuông, Nghệ An.

Thi thể được phát hiện đêm 1/12, nằm ở bậc tam cấp 374 (tính từ chân núi) là nơi du khách đứng để ngắm vườn thực vật. Trên người nạn nhân có một số vết thương.

Một nguồn tin cho biết nam thanh niên 18 tuổi, trú tại xã Chi Khê, làm nghề thợ hàn, là bạn trai của nạn nhân. Người này bị nghi vấn là hung thủ, đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở địa bàn huyện dưới sự giám sát của cảnh sát. Cơ quan điều tra nghi ngờ anh này tự tạo vết thương trên cơ thể mình để nằm viện.

Vài ngày trước, người thân của nữ sinh Phạm Thị Hằng trình báo với công an rằng trưa 29/11 Hằng rời nhà nói đi chơi với bạn trai, song không trở về. Người thân chị Hằng tìm tới bạn trai để hỏi, thì người này nói đêm 29/11 đã chở chị Hằng về tới ngõ trước nhà rồi anh ta quay xe đi, sau đó không liên lạc được với nhau.

Vụ án đang được điều tra.

Anh Thư   |  

Ý kiến bạn đọc ()