Thứ ba, 5/6/2018, 10:53 (GMT+7)

Nữ sinh bị cưỡng hiếp, giết hại khi một mình đi thuê nhà

Biết người thuê phòng trọ sau mình là nữ sinh có nhan sắc, Tú rình lúc cô đến xem nhà lấy đá đập vào đầu rồi giở trò đồi bại.

Ngày 5/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Anh Tú (35 tuổi, trú phường Hàng Bột) để làm rõ nghi án giết người. Tú bị bắt ngay trong tối qua (4/6) khi đang lang thang ở quận Cầu Giấy.

Theo cảnh sát, Tú thuê căn nhà bốn tầng trên phố Nguyễn Phúc Lai (phường Ô Chợ Dừa) từ lâu và đang đến hạn phải trả lại. Cùng lúc này, Tú tình cờ biết được chủ căn nhà chuẩn bị cho nữ sinh 23 tuổi (sinh viên năm cuối ĐH Sân khấu Điện ảnh) thuê lại để làm kho và nơi giao dịch bán hàng online. Thấy nữ sinh có nhan sắc nên anh ta nảy sinh ý định cưỡng hiếp.

Căn phòng nơi xảy ra án mạng. Ảnh: T.A.

Căn phòng nơi xảy ra án mạng. Ảnh: T.A.

Tối 3/6, biết cô gái đến xem nhà một mình, Tú đến mở cửa và dùng gạch đập vào đầu nạn nhân rồi giở trò đồi bại. Gây án xong, anh ta khóa cửa nhà rồi bỏ trốn.

Cô gái báo đi xem nhà song không trở về nên người thân túa ra đi tìm. Hôm sau, một người nhặt được điện thoại của nữ sinh nên gọi điện báo cho gia đình.

Khoảng 15h ngày 4/6, thi thể cô gái được phát hiện trong căn phòng ở tầng 3 của khu trọ trên phố Nguyễn Phúc Lai. Nơi xảy ra án mạng là căn phòng Tú đang thuê trọ và trước khi xảy ra vụ việc, người dân vẫn phát hiện anh ta qua lại đây.

Ý kiến bạn đọc ()