Thứ tư, 14/6/2017, 16:22 (GMT+7)

Người mẹ hại chết con 33 ngày tuổi khai bị ma nhập

Đặt con úp mặt vào chậu nước, Trinh dùng cục than hoa viết dòng chữ "Tao sẽ giết cháu mày Lăng".

Lời 'thú tội' trên bậc thang của nghi phạm sát hại bé 33 ngày tuổi
 
 

Hiện trường cháu bé tử vong với dòng chữ trên cầu thang

Là nghi can duy nhất sát hại bé Việt Anh 33 ngày tuổi, Phan Thị Trinh (20 tuổi, ở Thạch Thất, Hà Nội) khai tối 11/6, Trinh đặt con nằm trên giường phía sát tường rồi đi ngủ.

Khoảng 2h sáng hôm sau, thiếu phụ này tỉnh giấc vì con khóc. Cho bé bú sữa, thấy con ngủ, Trinh cũng nằm nghỉ.

Sau đó, chị ta tỉnh dậy với cơn đau đầu và cảm giác "như có ai nhập vào khiến người mất kiểm soát". Bế con ra cầu thang, nhìn thấy chậu nước hàng ngày tắm cho con đầy nước, Trinh liền thả bé vào chậu trong tư thế sấp mặt xuống đáy. Thiếu phụ tiếp tục đi xuống nhà vệ sinh tầng một rồi lên phòng ngủ ở tầng hai.

nguoi-me-hai-chet-con-33-ngay-tuoi-khai-bi-ma-nhap

Cảnh sát mang chiếc chậu tang vật vụ án đi xét nghiệm.

Trong lúc lên tầng, Trinh nhặt được cục than hoa và viết dòng chữ “Tao sẽ giết cháu mày Lăng”. Hai vợ chồng Trinh tiếp tục ngủ cho đến khi ông Lăng (bố chồng Trinh) phát hiện sự việc và hô hoán.

30 giờ khám nghiệm hiện trường, tìm manh mối, PC45 xác định bé trai tử vong do ngạt nước, trên người không có tác động ngoại lực, cổng nhà nạn nhân chốt trong và phòng ngủ tầng hai mở cửa. Khi bị thẩm vấn, người mẹ đã khai nhận hành vi sát hại con mình.

Cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân dẫn đến vụ án thương tâm nhiều khả năng do Trinh mắc bệnh trầm cảm nặng. Công an khuyến cáo các gia đình có phụ nữ trong giai đoạn sinh nở cần được đặc biệt quan tâm, chăm sóc.

Lời kể của người thân cháu bé 33 ngày tuổi nghi bị sát hại
 
 

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()