Thứ bảy, 26/5/2012, 09:40 (GMT+7)

Người mẫu bán dâm: 'Đi chơi một buổi nhiều tiền thế, tội gì!'

Nữ diễn viên kiêm người mẫu 23 tuổi "đi chơi" một buổi với khách ở Đồng Mô đã được 1.000 USD.

>> Bỏ ước mơ người mẫu đi lập dây gái gọi cao cấp nghìn đô

Mặc váy ngắn sành điệu, tóc buộc cao, cô người mẫu mắt sưng húp trong khi ngồi lấy lời khai tại cơ quan công an. Cô gái nói giọng nửa Nam nửa Bắc này tâm sự bố mẹ mất sớm nên phải tự bươn chải từ nhỏ. Vài năm nay, sau khi tham gia một cuộc thi người đẹp, muốn tạo dựng sự nghiệp, cô rời Hà Nội vào TP HCM hoạt động nghệ thuật. Đóng phim mỗi tập được trả khoảng 10 triệu đồng; làm người mẫu chụp hình được trả một triệu mỗi ngày. Cô từng tham gia các phim Ai, Giấc mơ biển, Một thời ta đuổi bóng, Pha lê không dễ vỡ Mùa thu đi một nửa, nhưng toàn đóng các vai phụ.

Một cô gái bán dâm trong đường dây của Kiên

Gái mại dâm khai báo tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Trang.

Cô người mẫu bảo quen "má mì" Đỗ Trung Kiên được vài tháng nay. Lần này ra Hà Nội thăm người thân họ hàng, Kiên gọi điện thoại bảo "đi khách". Thấy thù lao hấp dẫn nên cô đã nhận lời. "Đi chơi Đồng Mô một buổi với khách được nhiều tiền thế chẳng tội gì không đi", chân dài 23 tuổi nói.

Chiều 25/5, một cán bộ Cục Hình sự (C45, Bộ Công an) cho Ngoisao.net biết, hai gái mại dâm trong đường dây của Kiên đã được cơ quan điều tra xử phạt hành chính, cho bảo lãnh về nhà. Riêng "Má mì" Đỗ Trung Kiên (Kiên 'Pê đê' 26 tuổi) bị điều tra hành vi môi giới, tổ chức đường dây gái gọi cao cấp xuyên quốc gia.

Cơ quan điều tra xác định, hàng ngày, Kiên đến các quán cà phê và vũ trường nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM tiếp cận những người nhiều tiền để tiếp thị cung cấp gái mại dâm.

Các cô gái trong đường dây của Kiên chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên, thậm chí có cô đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, từng tham gia thi hoa hậu tại Hà Nội và TP HCM.

Khách có nhu cầu đi với những "chân dài" này phải trả 400-600 USD một đêm hoặc đi theo các tour với giá 1.000-1.500 USD. Số này, Kiên hưởng 20-30%.

Kiên thừa nhận làm môi giới mại dâm khoảng 3 năm nay, điều hành khoảng 20 kiều nữ xinh đẹp sẵn sàng "phục vụ" các đại gia.

Minh Trang

Ý kiến bạn đọc ()