Người đẹp chuyển giới giật 700 triệu đồng của đại gia

Thứ hai, 6/5/2013 00:55 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vờ làm quen rồi ôm hôn ông Đức trong ôtô, Kiên giật sợi dây chuyền trị giá 700 trăm triệu đồng của vị đại gia, tung cửa xe bỏ chạy.

Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang tạm giữ Đỗ Thanh Kiên (31 tuổi, ở huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Kiên đã chuyển giới từ nam thành nữ. Ảnh: Xã Luận

Kiên đã chuyển giới từ nam thành nữ.

Kiên khai, năm 2003 được một người ngoại quốc chi 600 triệu đồng sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới. Nhờ thân hình đẹp, gương mặt ưa nhìn, Kiên kiếm sống bằng nghề gái gọi, sang cả Hong Kong, Singapore, Malaysia "đi khách". Sau thời gian sống ở Sài Gòn, Kiên chuyển ra ở với hai đứa cháu ở phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội

“Em chỉ cặp với khách tây hoặc các đại gia, mỗi lần đi khách giá của em từ 100 đến 200 USD. Để họ không phát hiện ra em là người chuyển giới, em chỉ đi “tàu nhanh” chứ không dám qua đêm hoặc làm gái bao. Kiếm được tiền thì em cũng phải chơi, phải hưởng thụ cuộc sống chứ”, Kiên khai nhận.

Đêm 20/4, Kiên đi qua phố Liễu Giai để gặp một số gái gọi, hỏi han địa điểm bán dâm. Thấy người đàn ông trung niên ngồi trong ôtô Honda Civic, Kiên gõ cửa gạ mua dâm giá 200.000 đồng. Đang say rượu, ông Đức (chủ xe) đồng ý và "bãi đáp" là ngay ghế sau.

Thấy ông Đức ngồi như ngủ, Kiên vờ ôm hôn, tháo chiếc dây chuyền vàng mặt đá quý rồi tung cửa xe bỏ chạy. “Khi vào băng ghế sau để 'tình cảm', thấy khách đã say xỉn lại đeo chiếc dây chuyền ở cổ, em vờ ôm hôn rồi lần tay lên cổ vị khách, tháo chiếc dây chuyền rồi chuồn mất”, Kiên nói. Chiếc dây chuyền đắt tiền được Kiên mang đi bán với giá hơn 154 triệu đồng.

Gần một tháng sau, đang ở nhà, Kiên được một người quen mời đến tiếp rượu. Tại đây, Kiên bị ông Đức nhận mặt. "Hôm đó em nhí nha nhí nhảnh trang điểm, mặc váy đẹp đến tiếp rượu đại gia, không ngờ hai người đó lại quen nhau nên em mới bị "ộp" luôn... Thật đúng là "oan gia ngõ hẻm", ông Đức nhận ra nên đã đưa em đến đồn công an để tố cáo sự việc mặc dù em đã cố gắng van xin”, Kiên kể lại.

Kiên cho biết thêm: "Bây giờ hằng tháng em phải dành 600.000 đồng bơm thuốc đặc biệt cho người chuyển giới. Thuốc này được em nhờ đặt hàng tận ở Thái Lan chuyển về. Mỗi tuần phải bơm 2 mũi, không có thuốc chân em bị phù, râu mọc lởm chởm hết cả...".

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo VnExpress, Đất Việt

Ý kiến bạn đọc ()