Thứ ba, 22/8/2017, 15:16 (GMT+7)

Nghi vợ ngoại tình, gã chồng giết người giấu xác vào tủ

Cho rằng nam thanh niên thường phê ma túy chung dan díu với vợ mình, Phương dụ người này đến sát hại, giấu vào tủ.

Ngày 22/8, Công an TP HCM đang thẩm vấn, lấy lời khai của Lê Quốc Phương (tức Phương Đen, 30 tuổi) để làm rõ hành vi giết anh Thanh (28 tuổi).

nghi-vo-ngoai-tinh-ga-chong-giet-nguoi-giau-xac-vao-tu

Căn nhà nơi nạn nhân bị phi tang xác. Ảnh: N.V

Theo điều tra, Phương cùng Thanh là bạn quen biết khá lâu, cả hai thường xuyên sử dụng ma túy đá chung. Thời gian gần đây, vợ chồng Phương thường xuyên xảy ra cự cãi, hắn cho rằng vợ mình có tình mới.

Hơn 10 ngày trước, vợ chồng Phương cãi nhau, người vợ ẵm con bỏ đi. Cho rẳng anh Thanh là nguyên nhân nên hắn đã gọi anh này đến nhà trên đường Phan Văn Hớn (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) nhậu. Tại đây, tên này đã dùng cây gỗ đánh, đâm khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Phương quấn xác vào áo mưa, nhét vào tủ. Tên này đưa xe máy của nạn nhân về phòng trọ của anh này để tránh bị nghi ngờ. Hắn vẫn ở nhà, sinh hoạt bình thường. Đến ngày 16/8, thi thể anh Thanh phân hủy mạnh, Phương bỏ trốn.

Về phòng trọ sau nhiều ngày mâu thuẫn với chồng, vợ Phương thấy mùi tử khí nồng nặc, tưởng con vật gì chết nên tìm kiếm. Khi mở tủ quần áo, chị hoảng loạn khi phát hiện thi thể anh Thanh.

Xác định Phương là hung thủ, gần chục trinh sát truy tìm anh ta khắp nơi và bắt được nghi phạm sau hơn một tuần gây án.

Trước cơ quan công an, tên này lúc thì khai nhận do ghen, khi thì cho rằng nạn nhân đã nợ tiền mình. Cơ quan điều tra đang làm rõ hành vi của Phương liên quan đến tài sản của anh Thanh gồm điện thoại iPhone, dây chuyền, 2 nhẫn vàng...

Kiến Tường

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()