Khách nước ngoài sập bẫy nữ nhân viên massage

Thứ hai, 13/2/2012 15:50 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tin lời nữ nhân viên massage, vị khách nước ngoài đồng ý thư giãn tại nhà và bị trộm laptop cùng điện thoại di động.

Sáng 13/2, Nguyễn Thị Thu Hà (23 tuổi, quê Hải Phòng) và Trần Đức Trung (19 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội) bị TAND TP Hà Nội xét xử về tội trộm cắp tài sản. Hà làm nghề massage, chưa có chồng nhưng đã có một con trai. Nạn nhân là một vị khách nước ngoài.

Theo cơ quan công tố, chiều 11/10/2011, Hà cùng đồng nghiệp Nguyễn Thị Hạnh (37 tuổi) gặp anh Stephan Ryan (26 tuổi, quốc tịch Ireland) rời bar Temple ở quận Hoàn Kiếm bắt taxi về nhà.

Hà liền gọi điện cho Trung lấy xe máy chở Hà và Hạnh đến nhà anh Stephan. Với vốn tiếng Anh "bồi", Hà gạ được anh Stephan massage rồi dặn Trung ở ngoài chờ để mình vào trong xem có gì lấy được sẽ đưa ra.

Hà và Trung tại tòa sáng

Hà và Trung tại tòa sáng 13/2.

Trong khi đang massage cho anh Stephan trên tầng 3, Hà nói đi vệ sinh. Cô ta xuống tầng 1, thấy ở phòng khách để một số điện thoại di dộng và máy tính xách tay nên đã lấy máy tính Dell, điện thoại Nokia tuồn ra cho Trung.

Sau đó, Hà tiếp tục vào phòng khách lấy thêm một máy tính khác ở ngăn tủ. Khi Trung mang số tài sản trên đi cất giấu thì bị công an phường Tứ Liên (Tây Hồ) kiểm tra hành chính và bắt giữ. Tổng số tài sản Hà và Trung trộm cắp được trị giá 19 triệu đồng.

Cơ quan điều tra xác định, Hạnh không biết ngoại ngữ, đi theo Hà để tẩm quất, không biết việc Hà và Trung thỏa thuận với nhau trộm cắp tài sản, do đó không đề cập xử lý trách nhiệm hình sự.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Hà 8 tháng tù và Trung nhận 5 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Nguyên Anh

Ý kiến bạn đọc ()