Thứ năm, 16/12/2010, 20:03 (GMT+7)

Hiếp dâm thai phụ ở nghĩa trang thôn

Tuân cởi trần, đi bộ đến khu vực nghĩa trang thôn, rồi rình những phụ nữ đi ngang qua. Thấy chị Lụa đạp xe tới, gã chồm ra bế người đàn bà đang có thai 5 tháng cưỡng hiếp giữa nghĩa trang.

Chiều ngày 16/12, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đã khởi tố, tạm giam Nguyễn Văn Tuân (36 tuổi, ở Phú Thụy, Gia Lâm) để làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Khoảng 21h30 ngày 14/11, tại khu vực nghĩa trang thôn trên, Tuân phát hiện chị Lụa đi xe đạp tới, liền nấp sát vệ đường. Khi chị này đi tới, gã lôi ngược xe đạp, rồi bóp cổ, khống chế nạn nhân.

Sau đó, gã bế thốc nạn nhân đi vào sâu bên trong nghĩa trang chừng 10m. Hắn hỏi chị Lụa "có tiền không, đưa đây". Nạn nhân hoảng hốt lắp bắp bảo có vài trăm nghìn, và đưa cho Tuân, xin tha.

Bị can Nguyễn Văn Tuân tại trụ sở cảnh sát.

Bị can Nguyễn Văn Tuân tại trụ sở cảnh sát.

Tuy nhiên, Tuân không nghe, cởi quần áo nạn nhân và hiếp dâm, dù chị này nói đang có thai 5 tháng. Sau khi giở trò đồi bại xong, gã "yêu râu xanh" để mặc nạn nhân giữa nghĩa trang và bỏ trốn. Chị này đã đến trình báo cảnh sát.

Theo một điều tra viên, việc xác định thủ phạm gặp không ít khó khăn vì trời tối. Đơn vị đã phối hợp với các lực lượng chức năng khác rà soát và khoanh vùng kẻ tình nghi. Những dấu vết hiện trường cho thấy, kẻ gây án ở gần khu vực nghĩa trang. "Ngày hôm qua, 15/12, chúng tôi đã triệu tập nghi phạm Tuân lên và kiểm tra, đã phát hiện anh ta là kẻ gây án", điều tra viên này cho biết.

Lúc đầu, Tuân chối, không nhận đã gây ra vụ hiếp dâm trên. Sau ít giờ đấu tranh, gã thừa nhận cưỡng bức chị Lụa. Tuân bị bắt tại nhà. Anh ta khai, tối hôm đó, cởi trần, đi bộ ra khu vực nghĩa trang để rình những công nhân nữ đi làm muộn về qua để gây án. Hắn nhìn thấy chị Lụa đang trên đương đi làm ca tối qua nghĩa trang liền ra tay.

Ngoài vụ hiếp dâm trên, ngày 7/11, gã này còn cưỡng bức cô gái 19 tuổi, cũng là công nhân làm ca tối. Do xấu hổ nên nạn nhân đã không trình báo cảnh sát.

Tuân có vợ và hai con. Vợ anh ta làm công nhân.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()