Thứ ba, 27/2/2018, 11:47 (GMT+7)

Giúp bạn giải quyết mâu thuẫn, nam thanh niên bị đâm chết

Bị nhóm bạn của nhân viên quán ốc hành hung, Hòa rút dao đâm chết một nam thanh niên ở Tuyên Quang.

Ngày 27/2, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang tạm giữ Đặng Văn Hòa (19 tuổi) để làm rõ hành vi Giết người.

Hiện trường vụ giết người. Ảnh: Vũ Xuân.

Hiện trường vụ giết người. Ảnh: Vũ Xuân.

Theo cảnh sát, khoảng 21h ngày 26/2, Hòa cùng Trần Hồng Sơn (23 tuổi) và ba người khác đi ăn ốc ở thành phố Tuyên Quang. Trong lúc ngồi uống rượu, Hòa liên tục gọi nhân viên quán trong đó có Nguyễn Quang Huy (17 tuổi) lấy giấy ăn và tăm.

Bức xúc vì bị sai bảo, Huy gọi điện cho Hoàng Đức Thủy (20 tuổi), Vũ Đức Huy và Trần Văn Dương (cùng 28 tuổi) đến giải quyết. Khi nhóm này đến quán, Hòa lấy xe máy bỏ chạy thì bị Dương, Huy, Thủy giữ lại song bất thành. Sẵn cơn men trong người và bực tức do bị chèn ép, Hòa về lấy một thanh sắt dài 1,5 mét và một con dao nhọn dài khoảng 20cm quay lại.

Đặng Văn Hòa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vũ Xuân.

Đặng Văn Hòa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vũ Xuân.

Vừa quay lại quán ốc thì Hòa bị nhóm Dương lao vào hành hung. Trong quá trình xô xát, Hòa cầm dao nhọn đâm trúng sườn trái Dương khiến anh này tử vong, sau đó Hòa rời khỏi hiện trường.

"Rửa hận" cho bạn, Thủy lấy dao nhọn chém nhiều nhát vào lưng Sơn (người đi cùng Hòa) khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ý kiến bạn đọc ()