Ghen tuông, tạt axit người đàn ông đi cùng vợ cũ

Thứ năm, 16/6/2011 09:03 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ghen tuông, Long rủ Tuấn Anh mang một túi đựng axit đi tìm vợ cũ để "dạy cho bài học". Gặp vợ cũ đi cùng một người đàn ông, Long ngồi sau xe máy hắt cả túi axit vào mặt anh này gây bỏng nặng vùng mặt.

Ngày 15/6, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã điều tra vụ cố ý gây thương tích ở khu vực cửa khẩu Phúc Tân.

Cảnh sát đã bắt giữ hai người liên quan là Nguyễn Tiến Long (41 tuổi, ở phố Hàng Khoai, quận Hoàn Kiếm) và Nguyễn Tuấn Anh (36 tuổi, ở thôn Phú Bến, xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ). Long là người tạt gây bỏng nặng vùng mặt cho anh Nguyễn Tài Long (47 tuổi, ở khu tập thể Mai Hương).

Theo điều tra, Long và chị Kim, 40 tuổi, vốn là vợ chồng nhưng đã ly hôn. Tuy nhiên gã này luôn tỏ ra ghen tuông với chị này. Kẻ từng có một tiền án nảy sinh ý định "dạy" cho vợ cũ bài học. Long mua axit để gây án.

Gã trao đổi nhiều lần với Tuấn Anh, chạy xe ôm về ý định trên. Khoảng 22h15, ngày 20/5, anh ta điện cho Tuấn Anh đến đón đưa đi tìm chị Kim. Gã mang theo túi đựng axit.

Khi đến cửa khẩu Phúc Tân, phát hiện anh Tài Long đang đèo chị Kim, Long bảo Tuấn Anh phóng vượt lên. Gã ngồi sau hắt cả túi axit vào mặt anh Tài Long, gây bỏng nặng vùng mặt. Nạn nhân bị bỏng 8% diện tích da, mắt phải bị hỏng, mắt trái giảm thị lực.

Sau khi vụ án xảy ra, chị Kim cho biết, Long là người gây ra vụ hắt axit kinh hoàng trên. Thủ phạm đã thừa nhận hành vi.

* Tên người vợ đã thay đổi

Việt Dũng
Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()