Chủ quán cà phê bán dâm cùng nhân viên

Thứ năm, 3/7/2014 23:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Khi đông khách, ngoài hai nhân viên, Hạnh sẵn sàng bán dâm để kiếm thêm.

Sau 5 ngày bị tạm giữ tại Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) về hành vi chứa mại dâm, Sa Thị Hạnh (25 tuổi, quê Yên Bái) tỏ ra rụt rè khi tiếp xúc. Hạnh ngồi khúm núm, ánh mắt tự ti khi bị hỏi về hành phạm pháp của mình.

“Em không được học, lại làm ăn thua lỗ nên mới làm liều”, chị ta trần tình.

3-7499-1404384475.jpg

Sa Thị Hạnh tại trụ sở công an . Ảnh: Lường Toán.

Sau khi lí nhí xin phép gọi điện về hỏi thăm gia đình, góa phụ ngoại đôi mươi kể, do gia cảnh khó khăn nên không được đi học. Tưởng khi lấy chồng cuộc sống đỡ vất vả, nhưng niềm hy vọng tắt ngấm khi người chồng trẻ đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông. Một năm sau mẹ ruột cũng mất, đau buồn vì không còn chỗ dựa tinh thần, Hạnh lủi thủi trong gian nhà vắng. Đến giữa năm 2013 Hạnh bỏ quê, xuống Hà Nội làm thuê.

Sau 2 tháng làm thuê tại quán ăn, tiền công không đủ trang trải cuộc sống nên Hạnh bỏ việc. Đầu năm 2014, nghe người quen gợi ý mở quán cà phê kinh doanh mới có lời, chị ta vay mượn thuê một địa điểm trên đường Nguyễn Hoàng Tôn, phường Xuân La để bán cà phê, tẩm quất, có hai nhân viên bán dâm khi khách có nhu cầu. Mỗi khách, chủ quán thu 200.000 đồng, sau đó chi cho nhân viên 100.000 đồng. Những hôm đông khách bà chủ cũng trực tiếp bán dâm.

Sau gần một tháng hoạt động, cơ sở của Hạnh bị cảnh sát phát hiện, bắt quả tang hai cặp đang mua bán dâm vào chiều ngày 29/6.

Theo nhà chức trách, hành vi của Hạnh là cố ý, được tính toán từ trước. Mặc dù mới bắt đầu tổ chức hoạt động mua bán dâm song chủ quán luôn cảnh giác, chỉ phục vụ khách quen, khi khách vào Hạnh cho nhân viên khóa hai lớp cửa đề phòng.

Lường Toán

Ý kiến bạn đọc ()