Thứ bảy, 21/7/2018, 00:03 (GMT+7)

Chém người tình tử vong vì bị từ chối tình cảm

Cố níu kéo tình cảm nhưng không được người tình chấp nhận, ông Sơn ra tay sát hại bằng nhiều nhát dao.

Ngày 20/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Hữu Sơn (53 tuổi, trú xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) về tội giết người.

Quá trình xét xử làm rõ, Nguyễn Hữu Sơn có vợ nhưng đã ly hôn. Đầu năm 2017, Sơn và Dương Thị Chung (49 tuổi) sống một mình ở xã bên có quan hệ tình cảm. Hàng ngày ông Sơn thường lui tới nhà bà Chung để phụ giúp công việc...

Một lần nghe bà Chung hứa "sẽ yêu mãi và đến tháng 7/2017 sẽ cho dọn đồ đến ở cùng", khiến ông Sơn phấn khích. Đến ngày hẹn nhưng bà Chung lại bất ngờ đổi y cho rằng "nói đùa thôi" khiến ông Sơn hụt hẫng dù nhiều lần van xin người tình đừng bỏ mình.

Rạng sáng 3/7/2017, bà Chung đang ngủ thì ông Sơn thức dậy xin người tình đừng bỏ mình vì "nếu em bỏ thì anh sẽ rất hận em". Ông Sơn vẫn bị bà Chung đuổi ra khỏi nhà và cấm quay trở lại. Sau lời tuyên bố của người tình, Sơn vớ con dao dài gần nửa mét chém hơn 22 nhát khiến bà Dung chết tại chỗ. Khóa cửa nhà nạn nhân, nghi can dùng xe máy tới công an để đầu thú.

Nguyễn Hữu Sơn nghe tòa tuyên án.

Nguyễn Hữu Sơn nghe tòa tuyên án.

Tại tòa, bị cáo Sơn thừa nhận hành vi phạm tội và gửi lời xin lỗi hai người con riêng của nạn nhân khi nói lời sau cùng.

HĐXX tuyên bị cáo Sơn án chung thân, bồi thường 160 triệu đồng cho gia đình bị hại, phụ cấp mỗi tháng 1,5 triệu đồng cho mẹ nạn nhân.

Anh Thư   |  

Ý kiến bạn đọc ()