Thứ tư, 17/8/2011, 10:58 (GMT+7)

Cầu cứu cảnh sát khi nghi bị bán sang Trung Quốc

Hứa hẹn với các cô gái kiếm được tiền lương cao bằng công việc bán cà phê, nhóm của Hương đã đưa mọi người ra Hà Nội. Nhưng bốn thiếu nữ đi theo Hương bỗng sinh nghi nên đã bỏ trốn.

Ngày 16/8, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Biện Thị Hương (28 tuổi) và Nguyễn Văn Tuấn (23 tuổi) ở ở Krông Păk, Đắk Lắk để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán phụ nữ.

Tuấn và Hương trong hồ sơ cảnh sát.

Tuấn và Hương trong hồ sơ cảnh sát.

Tuấn và Hương có làm quen với 4 cô gái là là Bùi Thị Xuyến (30 tuổi), Lưu Thị Hương (21 tuôi) ở huyện Krông Năng, Lê Thị Bích Huyền (17 tuổi, ở huyện Krông Pắc và Huỳnh Thị Liên (23 tuổi, ở xã Eatu, Buôn Mê Thuột).

Cả hai hứa hẹn với những cô gái này là sẽ đưa lên Hà Nội để bán cà phê với mức lương tháng 3,3 triệu đồng một tháng mà không phải chịu chi phí đi lại. Tuy nhiên mục đích của họ là lừa bán các nạn nhân sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Trong khi đó, thấy lời hứa hẹn hấp dẫn, 4 cô gái trên đã đồng ý đi theo. Ngày 13/8, khi ra tới Hà Nội, chúng đưa các cô đến nhà nghỉ Hoàng Gia ở huyện Từ Liêm, chờ ngày đưa sang Trung Quốc để bán.

Thấy những biểu hiện đáng nghi của nhóm Hưng, các cô rủ nhau bỏ trốn và gọi cảnh sát 113 cầu cứu.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()