Cảnh sát nằm trên nắp capô lại bị bóp cổ

Chủ nhật, 30/5/2010 15:49 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong khi cùng đồng nghiệp ngăn chặn chiếc xe vi phạm bỏ chạy, thiếu úy Tuấn Anh bị một người đàn ông xông đến bóp cổ.
>>20 phút kinh hoàng trên capô của một cảnh sát

Sáng ngày 27/5, lực lượng chức năng phối hợp làm nhiệm vụ trên đường 71A thuộc xã Hạ Hồi, Thường Tín, Hà Nội phát hiện chiếc xe tải chở cát cao quá thành, che chắn không bảo đảm, cát vung vãi trên đường.

Khi kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ. Chừng 15 phút sau, có một người đàn ông đi đến. Sau một hồi năn nỉ, xin xỏ không xong, anh ta liền chửi bới và "xui" lái xe đi, không cần trình giấy tờ.

Một cán bộ trật tự giao thông đứng ra chặn xe thì bị người đàn ông này xô ngã. Thấy vậy, thiếu úy Trương Tuấn Anh, cảnh sát 113 tới hỗ trợ cũng bị anh ta "khích" cho tài xế lao thẳng xe vào người. Tuấn Anh phải bám vào cần gạt nước để tránh. Khi chiếc xe bỏ chạy, gã này tiếp tục lăng mạ và bóp cổ thiếu úy Tuấn Anh.

Khi đó, tổ công tác phải khóa tay đưa về trụ sở huyện làm rõ. Người này là Phạm Xuân Quân (37 tuổi, ở Thường Tín). Thiếu úy Trương Tuấn Anh từng bị một lái xe taxi hất lên nắp capô và chạy "như điên" trên phố 5km.

Ngày 29/5, Phòng Cảnh sát 113 đã có báo cáo chi tiết vụ việc gửi Giám đốc Công an thành phố về việc chống người thi hành công vụ nghiêm trọng trên địa bàn huyện Thường Tín.

Việt Dũng

Ý kiến bạn đọc ()