Thứ năm, 8/9/2011, 18:19 (GMT+7)

Bốn đời 'chồng' của người đàn bà nghiện

Nghiện ma túy, sống chung cùng 4 người đàn ông cũng nghiện và có HIV nhưng Bình không dính bệnh. Hàng ngày, chị ta bán ma túy để có tiền cùng chồng hờ hít heroin.

Chiều nay, 8/9, Công an quận Lê Chân, Hải Phòng đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Đàm Thị Bình (41 tuổi, ở 190 Lý Thường Kiệt, quận Ngô Quyền) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật vụ án.

Tang vật vụ án.

Khoảng 10h30 ngày 7/9, Bình bị bắt quả tang tàng trữ hai cục heroin tại khu vực ngã tư Mê Linh - Nguyễn Đức Cảnh. Khám xét nhà người phụ nữ này, cảnh sát thu thêm 6 cục heroin cùng nhiều tang vật liên quan đến ma túy.

Trước khi bị bắt, Bình từng ba lần đưa đi cai nghiện bắt buộc tại trường giáo dục lao động Thanh Xuân, Hải Phòng. Tính đến nay, chị ta từng sống chung với 4 người chồng. Trong số này có hai người bị AIDS, đã chết.

Dù vậy, chị ta không bị mắc căn bệnh thế kỷ này. Năm 2004, Bình sống chung với Bùi Anh Tuấn, cũng nghiện ma túy. Ngày 28/6, Tuấn bị bắt về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Còn lại Bình, chị ta trực tiếp đứng ra mua bán heroin để lấy tiền hít. Gần đây, Bình sống cùng với người đàn ông tên Phan Đình Cường, cũng nghiện ma túy. Hàng ngày, chị ta đi bán ma túy, lấy lãi cho mình và Cường sử dụng heroin.

Phương Việt

Ý kiến bạn đọc ()