Thứ sáu, 3/8/2018, 11:20 (GMT+7)

Biến trang trại cá thành động lắc phục vụ dân chơi quê lúa

Đột kích trang trại cá ven đê, công an Thái Bình tạm giữ 36 dân chơi dương tính với ma túy, thu nhiều ma túy tổng hợp và một súng.

Các dân chơi dương tính với ma túy đang bị tạm giữ tại PC47, Công an tỉnh Thái Bình. Ảnh: Công an Thái Bình cung cấp

Các dân chơi dương tính với ma túy đang bị tạm giữ tại PC47, Công an tỉnh Thái Bình. Ảnh: Công an Thái Bình cung cấp

Khoảng 23h ngày 1/8, gần 100 cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) phối hợp với Công an huyện Hưng Hà và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình kiểm tra hành chính trang trại của Phạm Văn Hưng (44 tuổi) tại xã Canh Tân, huyện Hưng Hà. Nhà chức trách phát hiện 50 dân chơi có biểu hiện sử dụng ma túy.

Khám xét tại hiện trường và nơi ở của Hưng, công an thu giữ nhiều túi nhỏ đựng ma túy, trong đó có 54 viên nén ma túy tổng hợp, một súng hơi, 5 triệu đồng...

36 trong tổng số 50 thanh niên nam, nữ có kết quả dương tính với ma túy hiện bị tạm giữ phục vụ điều tra.

Tang vật vụ án. Ảnh: Công an Thái Bình cung cấp

Tang vật vụ án. Ảnh: Công an Thái Bình

Ngày 3/8, PC47 cho biết trang trại nuôi cá của Hưng nằm ở ngoài đê, cách xa khu dân cư. Thời gian gần đây, ông chủ trại cá này đã cải tạo ngôi nhà vừa ở vừa sản xuất thành một phòng karaoke rộng hơn 40 m2 với dàn âm thanh nổi, ánh sáng màu.

Hưng cho lắp hệ thống camera giám sát ngay từ cổng ra vào để cảnh giới.

Sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, các trinh sát PC47 phối hợp công an huyện Thanh Hà vào cuộc, xác định đây là tụ điểm bay lắc mới nổi cho dân chơi ma túy.

Đêm 1/8, nhà chức trách ập vào kiểm tra, bắt quả tang hàng chục thanh niên sử dụng ma túy, đang quay cuồng trong tiếng nhạc.

PC47 công an tỉnh Thái Bình đang mở rộng điều tra.

Giang Chinh   |  

Ý kiến bạn đọc ()