Thứ ba, 3/1/2012, 21:40 (GMT+7)

Bé trai 5 tuổi bị chém nứt sọ vì mẹ đánh bạc

Thấy người mẹ bé con trên tay, Bình cầm mã tấu đuổi theo chém một nhát trúng đầu đứa trẻ.

Ngày 3/1, Cơ quan công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đang tạm giữ Nguyễn Thanh Bình (27 tuổi, ngụ phường Bửu Hòa) vì hành vi dùng mã tấu chém nứt sọ một bé trai 5 tuổi. Hiện cảnh sát truy bắt đồng bọn của Bình.

Cháu Hòa đã qua cơn nguy kịch sau nhát chém chí mạng. Ảnh: TT

Cháu Hòa đã qua cơn nguy kịch sau nhát chém chí mạng. Ảnh: TT

Trước đó, chiều 2/1, Trần Thị Mộng Ngọc (35 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Bửu Hòa) chơi đánh bài ăn tiền với Bình và một số người khác. Tuy nhiên trong lúc chơi, giữa Ngọc và Bình có mâu thuẫn cãi nhau nhưng được một số người can ngăn nên Ngọc bỏ về nhà.

Không nuốt được hận, Bình gọi điện cho 3 thanh niên mang theo hung khí đập phá và truy sát gia đình Ngọc. Thấy vậy, người phụ nữ này ôm con trai Huỳnh Nhật Hòa (5 tuổi) bỏ chạy. Tuy nhiên Bình cầm mã tấu đuổi theo, chém một nhát vào đầu cháu bé.

Sau đó, Bình cùng đồng bọn tiếp tục đuổi đánh những người khác trong gia đình Ngọc và không cho ai đưa cháu bé đi cấp cứu. Một lúc sau, nhóm côn đồ này bỏ đi thì cháu Hòa mới được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu trong tình trạng hôn mê, dập một phần vỏ não.

Bác sĩ Hà Văn Dần - Phó khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, gia đình đưa cháu Hòa vào cấp cứu trong tình trạng sức khỏe hết sức nguy kịch. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho cháu Hòa trong gần 3 tiếng đồng hồ. Hiện đứa trẻ đã thở đều và không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Thâm Tâm

 

Ý kiến bạn đọc ()