Bắt nữ chủ nhà ép xăm quái thú lên ngực osin

Thứ ba, 20/12/2011 16:39 GMT+7
0 0 chia sẻ

Công an thành phố Vũng Tàu vừa bắt Nguyễn Thị Anh (33 tuổi) sau khi thấy tố cáo của Mai bị bà chủ đánh ghen, cạo trọc đầu, ép xăm 3 hình quái thú lên mặt và ngực là có cơ sở.
>>Osin bị xăm 'quái thú' lên ngực được chữa miễn phí

Chị này bị bắt để điều tra hành vi "làm nhục người khác". Cùng bị bắt với nữ chủ quán cà phê này, còn có nữ nhân viên Nguyễn Thị Hương (20 tuổi). Cô này được xác định đã theo lệnh bà chủ "áp giải, khống chế" Mai đưa đi xăm. Cả hai tỏ ra rất bình thản và nhiều lần yêu cầu cánh phóng viên dừng chụp hình.

Quá trình khám xét tại quán cà phê Mỏ Neo của bà Anh, Công an TP Vũng Tàu đã bất ngờ thu giữ được 10 đĩa phim sex. Sau hơn 1 giờ tiến hành các thủ tục, hai nghi can bị đưa về nhà tạm giữ Công an TP Vũng Tàu để tiếp tục điều tra làm rõ.

ba-chu-ns-783491-1368117914_500x0.jpg
Bà Anh tỏ ra khá bình thản khi bị bắt. Ảnh: H. Nguyên.

Theo cảnh sát, sau một năm đi làm giúp việc cho gia đình chị Anh, Mai về quê tại tỉnh Nghệ An với đầu trọc lốc, có 3 hình xăm trên mặt và ngực. Thiếu nữ cho biết, thời gian đầu, chị Anh giao cho cô trông coi cửa hàng tạp hóa, sau đó làm việc ở quán cà phê. Mai bị bà chủ ép phải “chiều chuộng" những ông khách có "máu dê". Toàn bộ tiền bo phải nộp về cho bà chủ...

Cuối tháng 11, Mai bị em gái của bà chủ đưa đến ngôi nhà hoang trong thành phố tra hỏi về việc mối quan hệ với ông chủ. Quá sợ trước những lời đe dọa của người này, cô đã nhận bừa có “đi quá giới hạn” với ông này.

Sau thú nhận đó, cô bị bà Anh đánh đập, cắt trụi tóc và lông mày. Bà chủ ra điều kiện hoặc cô nhận ca axit vào mặt hoặc phải theo người của bà ta đi xăm hình ba con rết khá to vào mặt và ngực thì mới được "tha".

Đầu tháng 12, trở về quê, Mai đã tố cáo hành vi của bà Anh. Xác minh vụ việc, các điều tra viên của Công an Vũng Tàu đã về Nghệ An gặp Mai. Với những chứng cứ thu thập được, cơ quan công ancho rằng tố cáo của cô là có cơ sở.

Cùng bị bắt

Chồng của bà Anh đang ký lệnh khám nhà. Nữ nhân viên Hương cũng bị bắt giữ (áo khoác trắng). Ảnh: H. Nguyên.

Trong luc này, Mai được bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc nhận điều trị miễn phí. Hôm qua, cô gái đã có mặt tại Hà Nội. Trước khi giúp cô gái 21 tuổi lấy lại vẻ tự tin, việc đầu tiên các bác sĩ ở đây làm là điều trị tinh thần cho Mai. 

Do Mai được đưa đến bệnh viện quá muộn (hơn 20 ngày) nên không dám chắc da nhẵn lại như bình thường. Đây là lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận một trường hợp bị đánh ghen để lại tổn thương sâu như vậy.

Nhắc tới hoàn cảnh của Mai, bác sĩ Dụ xúc động: "Là phụ nữ lại đáng tuổi mẹ, tuổi bà của Mai nên khi nhìn thấy cháu, tôi và đồng nghiệp không cầm lòng được. Bản thân tôi cảm thấy đau đớn khi chứng kiến một cô gái đang tuổi lớn lại có những tổn thương ở mặt và ngực".

Điều 121 Bộ luật Hình sự: Tội làm nhục người khác
1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ một năm đến ba năm: Phạm tội nhiều lần; Đối với nhiều người; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn; Đối với người thi hành công vụ; Đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình.
3. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến 5 năm.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Bình Minh - H. Nguyên

Ý kiến bạn đọc ()