Thứ hai, 18/7/2011, 09:30 (GMT+7)

Vợ chồng trúng 260 triệu USD

Gia đình Colin và Christine Weir vừa trúng giải thưởng trị giá 260 triệu USD. Số tiền 'trên trời rơi xuống' này khiến họ chỉ đứng sau nhà Beckham trong danh sách những người giàu có nhất nước Anh do tạp chí Sunday Times bình chọn.

p

Cặp vợ chồng Colin và Christine vui mừng trong buổi lễ nhận giải. Ảnh: The Sun.

Ngày 12/7, Colin và Christine, sống tại Scotland, biết mình trúng thưởng số tiền khổng lồ nhưng phải tới bốn ngày sau, họ mới công bố vận may của mình. Kể từ đó, họ trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất ở Anh. Ông Colin, 64 tuổi, trước kia làm nghề quay phim nhưng tới năm 1990, ông phải nghỉ việc để chăm sóc vợ là bà Christine vì bà bị bệnh. Theo The Sun, hiện cả hai vợ chồng đều không đi làm và chỉ sống nhờ vào trợ cấp lương hưu.

p

Cặp vợ chồng triệu phú ăn mừng tại nhà sau khi được nhận số tiền khổng lồ. Ảnh: The Sun.

Với số tiền trúng sổ xố mà họ nhận được, gia đình nhà Weir sẽ có 8 triệu USD tiền lãi mỗi năm và họ sẽ không phải làm bất cứ việc gì cũng có thể sống thoải mái suốt đời. Ông bà Colin và Christine đã lên kế hoạch chi tiêu cho mình, đó là họ sẽ mua nhà và mua xe cho 2 người con. Tiếp đó, cặp vợ chồng già này sẽ đi du lịch Trung Quốc và Australia. Họ dự định sẽ tiết kiệm số tiền còn lại để chi tiêu khi cần. Bà Christine, 55 tuổi chia sẻ: "Chúng tôi đã làm việc và chi tiêu bằng những gì mình kiếm được. Sau khi trúng giải, tôi cảm thấy hạnh phúc vì số tiền lớn đó sẽ đem lại một cuộc sống thoải mái cho gia đình".

Bảo Nguyên

Ý kiến bạn đọc ()