Thứ ba, 15/8/2017, 00:07 (GMT+7)

Nổi tiếng sau khi làm cho mình già đi cả chục tuổi

Nam người mẫu 35 tuổi trở nên cuốn hút và có nhiều người hâm mộ hơn sau khi xuất hiện với hình ảnh 'bô lão' lực lưỡng.

noi-tieng-sau-khi-lam-cho-minh-gia-di-ca-chuc-tuoi

Cơ thể săn chắc cùng bộ râu tóc bạc phơ của Pawel khiến người hâm mộ thích thú.

Pawel Ladziak hiện là một ngôi sao mạng xã hội tại Ba Lan. Nam người mẫu thường là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi đề cập tới những người đàn ông hấp dẫn trên 40 tuổi ở đất nước này. Thậm chí một số người khi xem ảnh của Pawel còn cho rằng nam người mẫu khoảng 60 tuổi.

Tuy nhiên, Pawel Ladziak mới 35 tuổi và nhuộm râu cũng như tóc để trông già hơn. Anh cho biết sự biến đổi ngoại hình này giúp mình thành công ngoài mong đợi.

noi-tieng-sau-khi-lam-cho-minh-gia-di-ca-chuc-tuoi-1

Pawel không ngờ mình nổi tiếng nhanh như vậy sau quyết định nhuộm râu và tóc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Wirtualna Polska của Ba Lan, Pawel nói rằng mái tóc của anh bắt đầu được nhuộm từ một năm trước. Nam người mẫu không thích kiểu tóc muối tiêu nên đã quyết định nhuộm trắng hoàn toàn.

Trước đây, Pawel cũng hoạt động trên Instagram và Facebook nhưng kể từ khi xuất hiện với hình ảnh "già đời" hơn, Pawel mới trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Hiện tại, nam người mẫu có hơn 330 nghìn người theo dõi trên Instagram.

noi-tieng-sau-khi-lam-cho-minh-gia-di-ca-chuc-tuoi-2

Pawel từng gầy nhom vì ăn chơi thời trẻ.

Pawel cho biết anh quan tâm đến tập thể hình từ khi 16 tuổi nhưng rồi anh đã "bị tàn phá bởi những năm tháng điên rồ của tuổi trẻ" và ngừng tập luyện trong hơn một thập niên.

Khi 30 tuổi, nhìn mình trong gương, Pawel cảm thấy không thể tệ hơn. Vì vậy anh đã trở lại phòng tập để có cơ thể rắn chắc như hiện tại. Ngôi sao Instagram thường xuyên đăng các bức ảnh của mình thời thanh niên và bây giờ để người hâm mộ so sánh.

Câu chuyện cuộc đời khiến người dùng mạng thêm yêu thích nam người mẫu và nhiều người đã được truyền cảm hứng nhờ sự biến đổi ấn tượng của anh.

noi-tieng-sau-khi-lam-cho-minh-gia-di-ca-chuc-tuoi-3

Nam người mẫu được so sánh với triệu phú người Italy - Gianluca Vacchi (phải).

Thậm chí, những bức ảnh của Pawel còn được so sánh với triệu phú nổi tiếng người Italy, Gianluca Vacchi. Tuy nhiên, Gianluca thực sự đã 50 tuổi còn Pawel vẫn là U40.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()