Thứ bảy, 24/11/2012, 10:05 (GMT+7)

Người phụ nữ làm mẫu thời trang nam

Casey cho biết cô rất vui khi được thoải mái mặc những mình thích mà không phải để ý quá nhiều.

bfgb

Casey Legler là người phụ nữ duy nhất trên thế giới làm mẫu quảng cáo đồ nam. Ảnh: O.C

Có thể nói ngành công nghiệp thời trang ngày nay đã thay đổi và có khá nhiều điều kỳ lạ. Sau khi có hai mẫu nam Andrej Pejic và Stanyslas Fedyanin, những người đã rất thành công trong việc quảng bá thời trang cho phái nữ, thì giờ lại xuất hiện người phụ nữ làm mẫu cho thời trang nam. Đó chính là Casey Legler.

Casey Legler sở hữu một gương mặt góc cạnh và chiều cao lý tưởng 1,88 m. Vì thế cũng khá dễ hiểu khi người phụ nữ 35 tuổi này mới đây đã quyết định ký hợp đồng làm mẫu quảng cáo đồ nam cho Công ty người mẫu danh tiếng Ford.

Một trong những shot hình quảng cáo thời trang nam của Casey.

Một trong những shot hình quảng cáo thời trang nam của Casey. Ảnh: O.C

Casey Legler sinh ra ở Pháp và bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu nam sau khi tạo dáng như nam giới cùng bạn bè cô. "Thực ra tôi có một anh bạn là nhiếp ảnh gia. Anh ấy nói rằng "Cô thật hoàn hảo trong những bức hình này. Cô có muốn thực hiện nó một cách chuyên nghiệp không?", Casey chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Time. Sau khi người bạn này đem những bức ảnh chụp cô tới công ty Ford, Casey nhanh chóng được mời ký hợp đồng làm mẫu cho thời trang nam của công ty này.

Theo Oddity Central, Casey được nhận xét là có chiều cao hoàn hảo, khuôn mặt góc cạnh, làn da nhẵn nhụi, thân hình nam tính và phong cách thời trang độc đáo. Năm 18 tuổi, sau khi được chọn tham gia một hoạt động bơi lội của thế vận hội Olypic ở Atlanta, Casey đã quyết định cắt tóc ngắn và trung thành với kiểu tóc đó cho đến bây giờ.

cdf

Nhìn những tấm hình này khó ai có thể nhận ra người mẫu thực ra là một phụ nữ. Ảnh: O.C

"Thật tuyệt khi bạn được thoải mái mặc những gì bạn thích mà không phải để ý quá nhiều. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở chỗ chúng ta biết mình là ai và đừng phức tạp mọi chuyện. Chúng ta vẫn có những cách riêng để nhận ra mình là một người đàn ông hay một người phụ nữ. Việc ăn mặc như một người đàn ông làm tôi cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái. Có một chút táo bạo khi ăn mặc như thế này nhưng nó thể hiện con người bạn, và dù thế nào đi chăng nữa, tôi cảm thấy thực sự rất thú vị khi đảm nhiệm công việc mẫu nam này", Casley cho biết.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()