Thứ sáu, 30/3/2012, 13:23 (GMT+7)

Muốn lập kỷ lục với tài ăn than nóng đỏ

Ambuli Abu, người Ấn Độ, khiến nhiều người kinh hãi khi tự tay gắp những viên than đỏ rực ăn ngon lành.

bfgb

Ambuli Abu hy vọng tài ăn than nóng có thể giúp anh giành được danh hiệu kỷ lục thế giới. Ảnh: O.C

Trên thế giới có rất nhiều người có sở thích ăn những thứ kỳ lạ. Có người thích ăn xà phòng, người lại thèm ăn xốp rửa chén. Nhưng tự gắp những viên than nóng đỏ rực ngay trên bếp cho vào mồm nhai ngon lành thì chắc là điều kinh hãi nhất. Chàng thanh niên Ambuli Abu, sống ở thành phố Coimbatore, Ấn Độ chính là người có khả năng đặc biệt đó.

Ambuli Abu trở nên nổi tiếng trong thành phố nơi anh sinh sống với tài ăn than nóng và bóng đèn. Chàng trai này hy vọng đây là cách tốt nhất để sớm đạt lập được kỷ lục thế giới.

Trong đoạn video phỏng vấn, Ambuli nói anh cũng biết việc ăn than nóng có thể khiến miệng và cổ họng bị đau, nhưng anh luôn cố gắng để có thể sớm được công nhận kỷ lục. Bất kỳ ai nếu nhìn thấy Ambuli nhai ngấu nghiến những viên than hồng rực ngay bên bếp đều sẽ nghĩ Abu không phải là người bình thường, mà là một dị nhân.

Oddity Central đưa tin nhiều người cho rằng bên cạnh việc gây ra hiện tượng đau rát, ăn than nóng có thể sẽ khiến Ambuli mất đi khả năng cảm nhận hương vị của những món ăn khác. Tuy nhiên chàng trai này có vẻ cũng không quan tâm đến điều đó.

Ở phần cuối đoạn video, Ambuli còn trổ tài ăn bóng đèn một cách ngon lành. Thông thường trong bóng đèn thường có chứa chất thủy ngân sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, đặc biệt làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đặc biệt là ở nam giới.

68111

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()