Thứ hai, 29/10/2012, 09:18 (GMT+7)

Kiện vợ ra tòa vì... quá xấu

Tức giận khi biết vợ đi "đại tu nhan sắc" trước khi kết hôn mà không nói cho mình, anh chồng bèn đâm đơn ly dị và đòi 120.000 USD bồi thường.

Vợ của anh Jian Feng trước và sau khi phẫu thuật. Ảnh:

Vợ của anh Jian Feng trước và sau khi phẫu thuật. Ảnh: RT

 Anh Jian Feng, sống ở phía bắc Trung Quốc, đã quyết định đâm đơn đòi ly dị vợ sau khi nhận thấy đứa con mới sinh của họ "xấu đến mức không thể tin được". Anh một mực khẳng định rằng cô vợ đã lừa để kết hôn với anh bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ để làm mình đẹp hơn trong khi cô ta thực chất rất xấu xí.

"Tôi yêu nên mới cưới cô ấy, nhưng ngay khi con gái đầu lòng của vợ chồng tôi chào đời, cuộc hôn nhân của chúng tôi bắt đầu nảy sinh vấn đề. Con gái tôi "xấu đặc biệt", xấu đến mức nó khiến tôi phát hãi", Gossipwelove đưa tin.

Bị chồng buộc tội lừa gạt vì sinh ra một cô con gái không có điểm gì giống mình, vợ của Jian Feng đành nói ra sự thật, rằng nguyên nhân thực sự là do trước khi kết hôn với anh, cô đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết đã chi một khoản tiền là 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng) để "đại tu nhan sắc".

Tức giận khi biết vợ đã giấu nhẹm chuyện cô ta đi phẫu thuật, anh Jian Feng quyết định kiện cô ra tòa và cuối cùng được nhận khoản tiền bồi thường là 120.000 USD (khoảng 2,4 tỷ đồng). Theo RT, phản ứng này của anh được nhiều cư dân cộng đồng mạng ủng hộ.

"Khi bạn thực lòng yêu thương người bạn đời của mình, bạn phải nói với người đó tất cả, kể cả quá khứ, hiện tại và tương lai. Nếu bạn không làm thế, nghĩa là bạn không tôn trọng đối phương", một thành viên nam bình luận trên trang mạng Facebook.

Nhiều độc giả nữ cũng đứng về phía anh Feng. Một ý kiến cho rằng: "Tất nhiên tôi cũng sẽ làm như anh ấy. Nếu bạn bắt đầu một mối quan hệ bằng một lời nói dối, liệu mối quan hệ ấy sẽ đi đến đâu?".

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()