Thứ sáu, 22/1/2010, 09:32 (GMT+7)

Dáng chuẩn bất ngờ của bà mẹ sinh 8

Một năm trước, Nadya Suleman còn vác bụng bầu to khác thường với đầy vết rạn vì mang thai 8 bé. Nhưng giờ đây, cô xuất hiện trên tạp chí Star với trang phục áo tắm, khoe cơ thể thon thả như chưa từng sinh đẻ.
>> Bà mẹ sinh tám đưa các con đi chơi
>> Hình ảnh đáng yêu của các bé sinh 8

sg

Nadya một năm trước khi đang mang bầu và hiện tại, khi xuất hiện trên tạp chí Star với bikini nóng bỏng.

Nadya Suleman, bà mẹ độc thân 34 tuổi, sinh 8 bé khỏe mạnh vào ngày 26/1/2009. Trước đó, cô gây sốc với hình ảnh bụng bầu to kỷ lục. Không ai ngờ chỉ một năm sau, Nadya đã lấy lại dáng chuẩn và thậm chí còn rất nuột nà.

Người mẹ có tổng cộng 14 đứa con nhỏ từ 1 đến 15 tuổi khẳng định rằng cô không hề phẫu thuật và chỉ tập thể dục thường xuyên. Nadya chia sẻ: "Tôi muốn chứng tỏ với bản thân, tôi có thể lấy lại dáng một cách tự nhiên. Bạn bè gọi tôi là dây cao su vì tôi luôn quay về vóc dáng cũ rất nhanh sau khi sinh con".

Dù thất nghiệp, Nadya vẫn tự mình chăm sóc 14 đứa con. Theo Huffington, cô được chính quyền bang Carlifornia trợ cấp và kiếm thêm nhờ tiền quảng cáo cho các hãng bỉm và sữa. Cuộc sống bận rộn không khiến Nadya đầu bù tóc rối, không quan tâm chăm chút vẻ ngoài. Người mẹ trẻ này luôn xuất hiện vui vẻ, tươi tắn và đặc biệt gây bất ngờ vì thân hình gọn gàng và da dẻ mịn màng.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()