Thứ sáu, 5/2/2010, 10:43 (GMT+7)

Chàng trai cưới cô gái đã chết 8 ngày

Chỉ 8 ngày trước lễ cưới, cô gái 22 tuổi ở Trung Quốc bị kẻ cướp đột nhập vào nhà giết chết. Tuy nhiên, chú rể si tình vẫn tổ chức lễ cưới cạnh thi hài cô dâu.

Lễ cưới đặc biệt thấm đẫm nước mắt diễn ra vào ngày 4/2 tại huyện Bình Hòa, thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến. Cô dâu Lô Yến Nga mặc váy cưới nằm trong quan tài pha lê giữa rất nhiều bó hoa chúc mừng. Chú rể Trang Hoa Quý, 26 tuổi, mặc vest đen, ôm ảnh cưới của người vợ yêu thương đã mất.

sg

Lễ cưới đẫm nước mắt giữa rất nhiều bó hoa tươi.

Bạn bè và người thân không cầm nổi nước mắt khi chứng kiến lễ cưới cũng là lễ tang này. Giấc mơ về một đám cưới với xe hơi, váy trắng và những bó hoa đẹp của cô gái trẻ đã trở thành hiện thực. Nhưng không ai tưởng tượng được rằng cái ngày hạnh phúc ấy, cô dâu phải nằm trong quan tài lạnh. Tình yêu của người sống và người chết giờ phải chia lìa.

sg

Chú rể ôm ảnh cưới của cô dâu. Ảnh: Cri.

Theo Cri, Hoa Quý quen Yến Nga vào năm 2008 khi anh chuyển tới sống và làm việc tại huyện Bình Hòa. Sau vài tháng yêu nhau, đến ngày 2/12/2009, hai người đăng ký kết hôn và dự kiến tổ chức lễ cưới vào ngày 4/2. Nhưng rồi thảm kịch xảy ra chỉ một tuần trước ngày vui. Hai tên cướp đột nhật vào nhà giết chết Yến Nga. Kẻ tình nghi đã bị bắt giữ 8 tiếng sau đó. Tuy người yêu đã ra đi nhưng chú rể si tình vẫn quyết định tổ chức lễ cưới vào đúng ngày dự kiến.

Những hình ảnh xúc động trong lễ cưới, ảnh trên Cri:

sg

Bạn bè và người thân không cầm nổi nước mắt.

sg

Cô dâu nằm trong quan tài lạnh.

sg

Chú rể trao nhẫn cưới.

sg

Giấc mơ của cô gái trẻ trở thành hiện thực nhưng đầy xót xa.

Hoài Vũ

 

Ý kiến bạn đọc ()