Bố trộm 7 con rắn từ sở thú làm quà sinh nhật con gái

Thứ hai, 2/2/2015 11:16 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một ông bố ở Anh phải ra hầu tòa sau khi ăn trộm 7 con rắn khi tham quan một ngôi nhà bò sát để làm quà con con gái nhân dịp sinh nhật. 

snake-2193-1422846914.jpg

Ảnh minh họa: lafebervet.com

Daniel Orton, một ông bố hai con, đã bắt hai con trăn Mỹ nhiệt đới không độc rồi cho vào ba lô khi cùng con gái 12 tuổi đến thăm ngôi nhà bò sát ở công viên Wheelgate ở thị trấn Farnsfield, hạt Nottinghamshire, hồi tháng 7 năm ngoái. 

Người đàn ông 37 tuổi sau đó còn trộm thêm một cái hộp chứa 5 con rắn ngô và giải thích rằng anh mang những con vật này ra khỏi công viên vì "trông như thể chúng đang có ý định bỏ trốn".

Một nhân viên của công viên Wheelgate đã phát hiện ra Orton, đến từ Sutton-in-Ashfield, hạt Nottinghamshire, cất những con rắn này vào cốp xe ôtô ở bãi đậu xe sau khi thấy anh ta cư xử đáng ngờ. 

Tại phiên tòa xét xử mới đây, Orton thừa nhận mình đã có hành vi ăn trộm và bị thẩm phán yêu cầu đóng hơn 900 USD bồi thường.

Deborah Bell, luật sư bào chữa của Orton, gọi vụ việc này là "một phút mất trí". 

"Đó là món quà sinh nhật cho con gái anh ấy. Anh ấy nói rằng đã vào công viên và lấy hai con trăn Mỹ nhưng lại thấy món quà này vẫn còn quá nhỏ. Vì thế anh ấy để con gái chơi với chúng trong ôtô ở bãi đậu xe rồi quay trở lại để lấy thêm chiếc hộp chứa 5 con rắn ngô kia", Mirror dẫn lời Bell nói. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()