Thứ hai, 3/5/2010, 15:28 (GMT+7)

Bà muốn có con với cháu

Câu chuyện bà cháu yêu nhau và đang có con chung gây xôn xao trên mạng. 4 năm trước, bà Pearl Carter, 72 tuổi, tìm thấy cháu trai thất lạc, Phil Bailey, 27 tuổi. Họ nhanh chóng yêu nhau cuồng nhiệt và bà Pearl còn bỏ hết tiền lương hưu để thuê người mang bầu hộ.

sg

Bà Pearl Carter và cháu trai Phil Bailey đang sống như một cặp tình nhân. Ảnh: New Idea.

Pearl Carter ở tiểu bang Indiana, Mỹ gặp cháu trai 4 năm trước, sau khi con gái Lynette của bà qua đời. Pearl mang thai ngoài giá thú ở tuổi 18 và dưới sức ép của gia đình, người mẹ này phải cho con đi. Bà đã kết hôn nhưng không có thêm người con nào khác.

Bà Pearl kể, đã tìm con gái mất tích trong nhiều năm và đành từ bỏ hy vọng 15 năm trước. Nhưng sau khi con gái bà, mẹ của Phil Bailey qua đời vì ung thư, cậu thanh niên này quyết định đi tìm bà ngoại. Cuối cùng, anh tìm được địa chỉ của bà và viết thư. Bà Pearl, khi đó đã sống đơn thân, kể: "Tôi rất sửng sốt khi nhìn thấy bức thư của cậu ấy. Trái tim tôi đập thình thịch. Khi cậu gửi email một bức ảnh cho tôi, tôi đã nghĩ cậu ấy là một anh chàng đẹp trai và sexy trước khi tự nhắc chính mình rằng cậu ấy là cháu trai mình. Tôi viết lại ngay lập tức và gửi cả số điện thoại. Từ khoảnh khắc đầu tiên tôi nhìn cậu ấy, tôi biết chưa bao giờ tồn tại mối quan hệ bà - cháu. Lần đầu tiên trong nhiều năm, tôi sống lại cảm xúc tình dục".

Phil, làm nghề thợ mộc, nói rằng anh cũng bị thu hút ngay lập tức với bà ngoại. Anh chia sẻ: "Tôi muốn hôn bà ở khắp nơi. Cảm xúc của tôi tràn ngập". Sau một đêm đi chơi trong tuần hẹn hò đầu tiên, bà Pearl quyết định không giấu cảm xúc dành cho cháu trai. Bà kể: "Tôi gọi Phil lên giường của mình, ngồi cùng cậu ấy và sau đó tôi hôn cậu. Tôi cứ nghĩ cậu ấy từ chối nhưng thay vào đó, cậu lại hôn tôi. Sống với Phil như bạn trai thật khác lạ. Cậu ấy nấu nướng, giặt giũ và chúng tôi làm chuyện ấy 3 lần một tuần. Chúng tôi không thể rời khỏi tay nhau".

Theo Telegraph, đôi tình nhân trái khoáy này bị dư luận chỉ trích gay gắt và có thể đối mặt với án tù vì tội loạn luân. Nhưng họ phớt lờ tất cả và khẳng định rằng, họ đã yêu nhau say đắm. Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí New Idea của New Zealand, bà Pearl tâm sự: "Tôi không quan tâm đến ý kiến của mọi người. Tôi yêu Phil và cậu ấy cũng yêu tôi. Tôi sẽ ôm con của chúng tôi và Phil sẽ là một người cha đáng tự hào".

Phil cũng chia sẻ: "Tôi yêu Pearl bằng cả trái tim. Tôi luôn bị hấp dẫn bởi những phụ nữ già hơn và tôi nghĩ Pearl thật quyến rũ. Tôi sẽ là một người cha và tôi đang rất mong mỏi chờ đến phút giây đó. Chúng tôi bị cười cợt và chế nhạo khi hôn nhau nơi công cộng nhưng chúng tôi không quan tâm".

Một năm trước, Phil nói rằng anh muốn có con. Bà Pearl không thể sinh con vì đã mãn kinh nên cặp đôi quyết định dành hết tiền lương hưu của bà Pearl để thuê người mang bầu hộ và mua trứng hiến tặng để thụ tinh cùng tinh trùng của Phil. Người mang bầu thuê, Roxanne Campbell, tâm sự: "Ban đầu tôi rất sốc. Nhưng họ là một cặp đôi kỳ lạ và tôi thấy họ yêu nhau nhường nào. Tôi biết, em bé cũng sẽ được yêu thương".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()