Thứ hai, 10/9/2012, 17:44 (GMT+7)

Bà mẹ đẻ thuê 'mắn' nhất thế giới

Ở tuổi 45, bà Carole hiện mang thai đứa thứ 13 cho một cặp vợ chồng hiếm muộn. Bà dự định tiếp tục gắn bó với 'nghề' này.

bfg

Carole Horlock hiện mang thai đứa trẻ thứ 13. Ảnh: The Sun

Carole Horlock, 45 tuổi, đến từ Stevenage, hạt Hertfordshire (Anh), cho biết hiện bà đã sẵn sàng trao đứa con thứ 13 cho cặp vợ chồng người Italy và sẽ tiếp tục mang thai hộ cho một cặp đôi vô sinh khác trong 7 tháng tới.

Carole cho biết lần đầu tiên bà được biết đến thuật ngữ mang thai hộ sau khi đọc một bài báo vào năm 1995. Hồi đó bà vừa ly hôn, một mình nuôi hai cô con gái và làm việc cho một tiệm giặt là để kiếm sống. Người phụ nữ này cho biết bà rất thích cảm giác mang thai, vì thế bà rất thấu hiểu sự mệt mỏi và thiệt thòi của những người không có khả năng sinh nở.

12 năm sau, bà Carole Horlock đã sinh hạ 8 bé gái và 4 bé trai cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, trong đó có một ca song sinh và một ca sinh ba.

Mỗi ca đẻ thuê Carole được các cặp vợ chồng trả công từ 15.000 đến 23.000 USD. Tuy nhiên Carole khẳng định bà làm việc này không phải để lấy tiền, mà là để giúp đỡ mọi người.

Carole và những tấm ảnh chụp bà với những đứa con mà bà đã mang thai hộ. Ảnh: The Sun

Carole và những tấm ảnh chụp bà với những đứa con mà bà đã mang thai hộ. Ảnh: The Sun

"Họ nói với tôi rằng tôi đã mang đến cho họ một món quà vô giá. Bạn có thể nhìn thấy niềm vui đó khi nhìn vào nét mặt lúc họ bế đứa bé lần đầu tiên", Carole nói với The Sun. "Đó chính là lý do tôi làm việc này cho tới hôm nay".

Ca sinh gần nhất của Carole là cách đây 4 năm. Hồi đó bà sinh được 3 đứa trẻ bằng phương pháp đẻ mổ cho một cặp vợ chồng ở Athens, Hy Lạp. Mỗi năm, bà mẹ đẻ thuê này chỉ yêu cầu các cặp vợ chồng gửi cho bà một bức thư và một tấm ảnh của những đứa trẻ mà bà đã mang thai hộ để biết được chúng đã trưởng thành như thế nào. Những bức ảnh sau đó được Carole cất giữ trong một chiếc hộp ở ngôi nhà mà bà hiện sống cùng với người tình 14 năm ở Pháp.

Mặc dù Paul, người tình của Carole, ủng hộ việc bà mang thai hộ, nhiều người tỏ ý không đồng ý với hành động này. Bố của bà thậm chí còn không thèm nói chuyện với bà sau khi thấy con gái cứ mang các cháu trao cho người khác.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()