Bị điện phóng, một người chết thảm

Thứ tư, 21/12/2011 20:17 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ném dây cáp viễn thông nhưng lại trúng phải đường điện cao thế, một công nhân 42 tuổi bị điện phóng, tử vong sau đó chừng nửa tiếng.

Sự việc xảy lúc 14h chiều 21/12, tại phố Xuân La (Từ Liêm, Hà Nội) khi một công nhân cầm đầu dây cáp ném lên đường dây phía trên nhưng không may đầu dây chạm trúng phải đường dây điện cao thế. Bị điện phóng vào người, nạn nhân đã bắn xa hơn một mét.

Khoảng 18h lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường. Ảnh: Phương Sơn

Gần 18h, lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường. Ảnh: Phương Sơn.

Sau khi bị điện giật, người công nhân tỉnh táo, ngồi dậy nói chuyện. Nhiều người dân chứng kiến thấy lo lắng đã gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, trong lúc chờ bác sĩ tới, nạn nhân yếu dần, ngất lịm đi rồi tắt thở. "Khoảng 40 phút sau lực lượng y tế có mặt thì người này đã tử vong", một nhân chứng kể lại.

Tại hiện trường, vài chục mét dây cáp thõng xuống vỉa hè, một đầu dây trơ ra lõi đồng. Phía trên, cách đường dây cáp quang vài mét là đường dây điện cao thế không được bọc vỏ cách điện.

Nạn nhân được xác định là Trịnh Viết Mạnh (42 tuổi, Chương Mỹ, Hà Nội) đang làm việc cho một công ty tư nhân chuyên lắp đặt, cung cấp dây cáp quang ở quận Hà Đông, Hà Nội.

Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Phương Sơn

Ý kiến bạn đọc ()