Thứ bảy, 24/8/2013, 11:35 (GMT+7)

Xác nam thanh niên nổi trên sông Đáy sau 3 ngày mất tích

Xảy ra mâu thuẫn tại quán karaoke, Ngân bỏ chạy ra sông Đáy và mất tích. Ba ngày sau thi thể nam thanh niên này nổi trên mặt sông.

xac-chet-1377314940.jpg
Đoạn sông, nơi phát hiện ra xác của nạn nhân.

Sáng 23/8 người dân phát hiện một xác nam thanh niên nổi trên sông Đáy, đoạn chảy qua thôn Phương Quan, xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội. Nạn nhân được xác định là anh Trần Đức Ngân (21 tuổi, ở thôn Kim Hoàng, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội).

Trước đó vào tối ngày 20/8, Ngân cùng một nhóm bạn đi liên hoan ở một quán nhậu tại xã Kim Chung (Hoài Đức). Đến khoảng 10h30, cả nhóm khoảng hơn 10 người đi đến hát karaoke tại quán Đảo Mây. Sau khi hát đến khoảng 1h30 phút, Ngân và chủ quán karaoke trên đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Do sợ hãi, Ngân nhảy qua tường rào của quán karaoke trên, bỏ chạy về hướng sông Đáy, ngay sau quán.

Một người bạn cùng nhóm đã đuổi theo Ngân và nghe tiếng gọi của Ngân phía dưới sông Đáy nên đã bơi xuống sông tìm nhưng không thấy.

Sau khi Ngân mất tích, gia đình đã tìm kiếm, thuê thợ lặn tìm tại khu vực sông Đáy đoạn chảy qua thôn Phương Quan nhưng không có kết quả. Đến 10h sáng qua, thi thể anh Ngân được phát hiện, nhưng đã trương phình, nổi trên mặt sông đoạn ngay sau quán. Hiện công an huyện Hoài Đức đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Phương Bắc

Ý kiến bạn đọc ()