Thứ ba, 16/2/2016, 17:40 (GMT+7)

Vợ đánh chồng bầm mặt vì giấu đồ chơi tình dục

Lúc phát hiện thấy sex toy trong túi đồ của chồng, bà vợ nổi điên, liên tục đánh, tát và cấu mặt ông này, khiến nạn nhân tức giận báo cảnh sát. 

vo-danh-chong-bam-mat-vi-giau-do-choi-tinh-duc

Chao Gao sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 3 tới. Ảnh: Thesmokinggun.com

Sự việc xảy ra tối 10/2 khi Chao Gao, 48 tuổi, và chồng là Joshua Sinclair đang lái xe tới căn hộ mới ở quận Sarasota, bang Florida, Mỹ, thì phát hiện thấy một chiếc dương vật giả bên trong đồ đạc của chồng. 

Theo thông tin chi tiết trong hồ sơ tòa án, Sinclair khẳng định Gao đã nổi điên sau khi biết món đồ chơi tình dục trên thực chất là do ông ta mua về dùng chứ không phải để cho vợ. 

Cặp vợ chồng bắt đầu xảy ra to tiếng trước khi "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Sinclair tố Gao liên tục "dùng tay đánh, tát và cấu mặt" mình suốt 30 phút. Mirror đưa tin Gao chỉ chịu dừng lại khi cả hai về tới nhà mới, nơi Sinclair quyết định quay số báo cảnh sát. 

Khi nhân viên sở cảnh sát quận Manatee tới nơi, nhìn thấy Sinclair có nhiều vết thâm tím, trầy xước trên mắt phải, môi, mũi và trán của nạn nhân, trong khi Gao không có thương tích nào. 

Chao Gao, người quản lý một trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Sarasota, sau đó bị bắt giữ vì tội bạo hành gia đình ở mức độ nhẹ. Cô ta được tạm thời thả tự do hôm qua và dự kiến sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 15/3 tới. Được biết, cặp vợ chồng mới cưới nhau hơn một năm. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()