Thứ ba, 24/4/2018, 11:29 (GMT+7)

Vợ chồng ông Obama chúc mừng Hoàng gia Anh đón thành viên mới

Bà Michelle nói sẽ cùng chồng đến thăm hoàng tử nhỏ và 'dự tiệc pyjama do Điện Kensington tổ chức'. 

Vợ chồng William - Kate bên con trai mới sinh. Ảnh: PA

Vợ chồng William - Kate bên con trai mới sinh. Ảnh: PA.

"Barack và tôi xin gửi lời chúc mừng tới Công tước và Công nương xứ Cambridge về sự chào đời của thành viên mới. Chúng tôi rất mong sẽ được gặp hoàng tử bé trong bữa tiệc pyjama được tổ chức ở Điện Kensington. Khi ấy, tôi sẽ mặc chiếc áo ngủ của mình", bà Michelle hóm hỉnh viết trên Twitter. 

Theo Express, vợ chồng cựu tổng thống Barack Obama từng đến Điện Kensington hồi tháng 4/2016, theo lời mời ăn tối của Hoàng tử William và Công nương Kate. Hoàng tử George, khi đó mới hơn 2 tuổi, được bố mẹ cho phép ngủ muộn hơn 15 phút so với giờ quy định vì cậu bé muốn thức để chào đón ông Obama và phu nhân Michelle. 

Trong những bức ảnh được chụp tại Điện Kensington, George bắt tay người đứng đầu nước Mỹ khi đang mặc bộ pyjama màu trắng, áo choàng ngủ và đôi dép đi trong nhà có in hình máy bay. Đây là kỷ niệm khiến bà Michelle nói đùa rằng sẽ dự tiệc pyjama do vợ chồng William - Kate tổ chức. 

Hoàng tử George mặc đồ ngủ bắt tay và trò chuyện với vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Barack Obama hồi tháng 4/2016. Ảnh: AFP

Hoàng tử George mặc đồ ngủ bắt tay và trò chuyện với vợ chồng ông Obama hồi tháng 4/2016. Ảnh: AFP.

Lời chúc mừng trên được đưa ra ngay sau khi Công nương Catherine sinh con trai nặng 3,8 kg vào 11h01 ngày 23/4. Khoảng 7 tiếng sau khi vượt cạn, Kate bế hoàng tử bé, cùng chồng xuất hiện trước cửa khu sinh Lindo Wing, thuộc Bệnh viện St Mary, để giới thiệu thành viên mới của hoàng gia tới người hâm mộ và báo giới.

Hoàng tử bé lúc này được quấn trong một chiếc khăn trắng để giữ ấm giữa thời tiết mùa xuân se lạnh, trong khi bà mẹ mới sinh rạng rỡ và tươi tắn trong chiếc váy màu đỏ tươi. Hoàng tử William cùng vợ và con trai lên xe về Điện Kensington sau khi ra mắt công chúng. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()