Chủ nhật, 11/3/2012, 05:05 (GMT+7)

Vận may của bạn trong tháng thứ 2 (từ 6/3 đến 4/4)

Một tháng tốt lành cho người tuổi Ngọ vì ngôi sao may mắn Bát Bạch (số 8) bay vào cung tử vi của bạn.

>> Vận may nhà bạn tháng thứ 2 (6/3 đến 4/4)

Tuổi Tý

Tháng này sao Cửu Tử (sao số 9) bay vào cung của người tuổi Tý. Đây là một tháng đầy hứa hẹn. Hãy lập danh sách những việc muốn hoàn thành trong tháng và bạn có thể nhận thấy mình làm được khá nhiều việc, tất nhiên đừng quên sự chừng mực.

Những cơ hội tuyệt vời xuất hiện trong sự nghiệp, kinh doanh và thậm chỉ cả trong tình yêu.

Những ý tưởng nhỏ có thể đâm hoa kết trái, trở thành các dự án thành công. Vài tuần trước mắt sẽ bận rộn nhưng hứa hẹn được đền bù thỏa đáng.

Dây đeo hồ lô.

Dây đeo hồ lô.

Tuy nhiên, bên cạnh vận may, Cửu Tử lại kích hoạt năng lượng bệnh tật của Nhị Hắc (sao số 2) trong cung tử vi của người tuổi Tý. Ngoài rắc rối về sức khỏe, sự kết hợp giữa hai sao này mang lại sự cạnh tranh khốc liệt, thậm chí có người muốn "thọc dao" sau lưng bạn. Rất may là mức năng lượng của bạn tháng này đủ cao để giúp bạn chống chọi những xáo trộn trên.  

Kiểm soát bệnh tật bằng cách mang theo người hình tượng hồ lô như dây móc điện thoại hoặc các loại dây đeo có gắn hình hồ lô.

Tuổi Sửu

Vận may tài lộc của tháng trước không còn nữa vì ngôi sao may mắn Bát Bạch (số 8) đã bị thay bởi Thất Xích (sao số 7). Ảnh hưởng của ngôi sao hung dữ này lại tăng lên do sự hiện diện của Cửu Tử (sao số 9) trong cung tử vi của bạn.

Rắc rối sẽ đến dưới dạng trộm cướp, thương tích, ẩu đả và thậm chí là sự bội tín. Tránh đi ngoài đường một mình vào giờ khuya.

Hãy hết sức thận trọng vì có dấu hiệu của hỏa hoạn.

Vận may tháng này chỉ cho phép bạn lên kế hoạch, xây dựng chiến lược chứ chưa phải lúc hành động, vì vậy hãy nằm yên một thời gian.

Dây đeo tê giác và voi.

Dây đeo tê giác và voi.

Mang theo người biểu tượng của tê giác và voi. Mặc quần áo màu đen, xanh tím than để hóa giải ảnh hưởng xấu của Thất Xích.

Tuổi Dần

Cần hết sức thận trọng, nhìn trước ngó sau trong tháng này vì ngôi sao chiếu mệnh của bạn mang lại nguy cơ phản bội, cãi cọ và trộm cướp.

Đừng quá tin người. Hãy bình tĩnh khi xử lý những vụ cãi cọ. Mất kiểm soát sẽ chỉ làm nẩy sinh nhiều sai lầm và rắc rối mới mà thôi.

Hãy trì hoãn những động thái mạnh mẽ hoặc các quyết định quan trọng, chờ khi vận may tốt hơn đến với bạn.

Dây đeo quan Thế âm Bồ Tát.

Dây đeo quan Thế âm Bồ Tát.

Luôn mang theo người biểu tượng Quán Thế Âm Bồ Tát để được bảo vệ.

Mặc quần áo màu đen, xanh tím than để giảm bớt rủi ro.

Tuổi Mão

Hãy quan tâm tới sức khỏe vì tháng này ngôi sao chiếu mệnh của bạn mang lại lo lắng, căng thẳng và sự bất an. Hãy bảo vệ mình bằng hình tượng Phật Dược Sư hay Hồ lô.

Một khi sức khỏe đã được chăm chút, bạn có thể tận hưởng những may mắn trong quan hệ, dù đó là ở công sở, trong kinh doanh hay trong tình yêu.

Bạn có thể được những người quan trọng để mắt tới.

Mạng lưới kinh doanh mở rộng.

Móc khóa nút thắt bất tận.

Móc khóa nút thắt bất tận.

Chuyện tình cảm cũng diễn biến tốt đẹp. Đeo bỉểu tượng nút thắt bất tận để củng cố vận may này.

Tuổi Thìn

Hãy chuẩn bị cho một tháng căng thẳng ở phía trước, với cãi cọ và mâu thuẫn, cộng thêm vận xấu mà Ngũ Hoàng (sao số 5) mang tới. Sự xung đột giữa các sao trong cung chiếu mệnh của bạn báo hiệu khả năng mất mát tiền bạc và rắc rối trong quan hệ.

Bạn cần kiểm soát sự nóng nảy của mình, tránh chuyện bé xé ra to.

Cuộc sống nơi công sở đầy rẫy những thách thức, dường như có rất nhiều đối thủ cùng nhắm vào bạn.

Hãy sáng suốt trong kinh doanh.

Có rắc rối về nhân sự cần giải quyết, thậm chí có thể phải dính dáng tới chính quyền.

Móc khóa Tháp ngũ hành và Cây đời.

Móc khóa Tháp ngũ hành và Cây đời.

Mang móc khóa Tháp ngũ hành và Cây đời; mặc quần áo màu trắng, màu ghi; đeo nhiều đồ trang sức kim loại để hóa giải ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng.

Tuổi Tị

Cố gắng kiểm soát tâm trạng vì tháng này bạn dễ có những cơn "bùng phát", khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Điều này có thể đẩy bạn vào tình trạng stress quá mức hoặc chí ít thì cũng đau đầu nhức óc.

Hãy tự nhủ rằng tạo thêm kẻ thù hoặc làm hao hụt tình bạn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt là điều không đáng làm. Nên nghĩ đến những chuyện lớn hơn và tỏ ra rộng lượng. Trong các cuộc tranh cãi, bạn rất khó giành chiến thắng.

Không nên ký kết hợp đồng, thỏa thuận hoặc giải quyết các vấn đề liên quan tới pháp lý trong thời gian này.

Móc khóa với bánh xe lửa.

Móc khóa với bánh xe lửa.

Mang móc khóa với hình bánh xe lửa để hóa giải năng lượng cãi cọ.

Cẩn thận có thể mất mát tiền bạc.

Tuổi Ngọ

Một tháng hết sức tốt lành cho người tuổi Ngọ vì ngôi sao may mắn Bát Bạch (số 8) bay vào cung tử vi của bạn. Kết hợp với Nhất Bạch (sao số 1), đây có thể là tháng may mắn nhất trong năm.

Vận may tài lộc, triển vọng nghề nghiệp, kinh doanh phát đạt và quan hệ thông thương là những điều tốt lành có thể đến với bạn trong tháng này. Đây là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh, mở thêm văn phòng, tuyển nhân viên mới…

Mang theo người biểu tượng số 8 để gia tăng vận may tài lộc.

Mặt dây chuyền số 8.

Mặt dây chuyền số 8.

Tuy nhiên có thể có một số trục trặc về sức khỏe. Dùng biểu tượng Phật Dược Sư hoặc Hồ lô để khắc phục vấn đề này.

Tuổi Mùi

Tháng này vận may của bạn được cải thiện rất nhiều. Nhất Bạch (sao số 1) mang lại vận may chiến thắng, tài lộc và cơ hội thành công. Đừng bận tâm tới những kẻ đã làm điều sai trái với bạn trước đây, hãy nhìn về phía trước, tập trung cải thiện chính mình và tương lai của mình.

Đây là thời điểm tốt để chứng tỏ với 'sếp' giá trị thực của bạn và khám phá những cơ hội mới. Tháng này hãy cho phép mình mạo hiểm vì vận may thuộc về bạn và những gì bạn dồn tâm huyết có cơ hội trở thành của bạn.

Tăng cường vận may bằng hình tượng Ngựa (con giáp Nhị hợp của bạn) hoặc biểu tượng Cờ chiến thắng.

Móc khóa Cờ chiến thắng.

Móc khóa Cờ chiến thắng.

Cẩn thận có thể có tranh cãi, mâu thuẫn. Mặc quần áo hoặc mang đồ màu đỏ, trắng, ghi để giảm năng lượng cãi cọ.

Tuổi Thân

Một tháng tốt lành đang ở phía trước, với rất nhiều cơ hội. Vận may chiến thắng giúp bạn nổi trội trong các cuộc cạnh tranh. Bạn cảm thấy hưng phấn và có thể đối mặt với bất cứ tình huống thách thức nào. Hãy tận dụng tối đa năng lượng tốt lành của tháng này để nâng cao giá trị bản thân, bất kể là trong công việc, kinh doanh, học tập hay rèn luyện.

Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, kinh doanh cũng như vận may nói chung đều tốt. Quan hệ tình cảm, nhất là những hứa hẹn dài lâu, sẽ mang lại những kết cục đẹp. Đây là tháng tốt cho cưới hỏi, cầu hôn.

Cẩn thận với chuyện cãi cọ. Dùng biểu tượng bánh xe lửa để hóa giải.

Tuổi Dậu

Lục Bạch (sao số 6) bay vào cung tử vi của tuổi Dậu, mang lại vận may Quý nhân phù trợ. Điều này củng cố thêm vận may tài lộc của năm. Tài sản gia tăng và cơ hội đến nhiều, trong khi rắc rối và trở ngại sẽ dần tan biến. Mọi việc sẽ tiến lên một cách trôi chảy. Hãy làm việc cật lực để đạt được vị trí bạn vẫn hằng mơ ước. Nếu bạn vẫn mong được làm ông bà chủ của chính mình thì đây là thời điểm thích hợp để thay đổi.

Khi cơ hội đến, nhất là với những việc tốt lành một cách khó tin, đừng vội tin một cách mù quáng. Hãy suy nghĩ cẩn thận và nghe theo sự mách bảo của linh tính - thế mạnh của bạn trong tháng này.  

Móc khóa Mã thượng phong hầu.

Móc khóa Mã thượng phong hầu.

Bạn có sự hỗ trợ đắc lực của một người, đó có thể là sếp cũ, cha mẹ, bạn bè hay thậm chí là một người mới quen. Mang móc khóa Mã thượng phong hầu (Khỉ cưỡi ngựa) để tăng vận may trong nghề nghiệp và kinh doanh.

Tuổi Tuất

Vận may của tháng trước bị thay thế bằng các thách thức và rào cản mới. Sự liên kết của các sao xấu trong cung tử vi của người tuổi Tuất mang tới nhiều phiền muộn: bạo lực, tai nạn, mâu thuẫn, cãi cọ, và thậm chí là tai nạn chết người.

Hãy trì hoãn những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, làm lễ khai trương, chuyển nhà hay ra mắt sản phẩm mới. Chiến lược tốt nhất cho bạn trong tháng này làm nằm yên để tránh các ảnh hưởng xấu.

Dùng thời gian để lập kế hoạch và củng cố sức mạnh cho tương lai, khi vận may của bạn tốt hơn.

Móc khóa Voi - Tê giác.

Móc khóa Voi - Tê giác.

Nếu có thể, hãy luôn mang theo người biểu tượng Tháp Ngũ hành và Voi - Tê giác

Tuổi Hợi

Vận may của bạn cạn kiệt vì Ngũ Hoàng (số 5- sao tai họa) bay vào cung tử vi của người tuổi Hợi. Kết hợp cùng Thất Xích (sao số 7 - Bạo lực) của năm, mọi chuyện có thể trở nên hết sức tồi tệ. Rắc rối xuất hiện từ những chỗ không đáng ngờ nhất. Dự án trì trệ, kế hoạch lệch lạc, đồng nghiệp quay lưng với bạn, tình yêu gặp nốt nhạc buồn, nhà bạn có thể bị trộm viếng thăm... Đây chắc chắn không phải tháng tốt lành, vì vậy hãy "nằm bẹp" và gìn giữ năng lượng chờ thời cơ mới.

Nếu có thể hãy dời các kế hoạch di chuyển và hoạt động quan trọng sang thời gian khác thích hợp hơn.

ngu-hanh-voi-te-giac-860875-1368136180_5

Móc khóa Voi - Tê Giác và móc khóa Tháp Ngũ hành

Mang theo mình biểu tượng Tháp Ngũ hành và Voi - Tê Giác để cải thiện tình hình.

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.

Hùng Sơn

Ý kiến bạn đọc ()