Thứ sáu, 30/3/2018, 10:01 (GMT+7)

Trung tâm thương mại tung dàn mỹ nữ cho thuê

Một trung tâm thương mại ở Trung Quốc ra giá 1 nhân dân tệ (gần 4 nghìn đồng) cho 20 phút thuê mỹ nữ đi mua sắm cùng.

Trung tâm thương mại tung dàn mỹ nữ để cho thuê
 
 

Trong một đoạn video dài một phút được chia sẻ rầm rộ vào ngày hôm qua (29/3) trên mạng xã hội, một dàn những cô gái trẻ được "trưng bày" trong một trung tâm thương mại ở thành phố Hà Nguyên, Quảng Đông, Trung Quốc với biển hiệu "chia sẻ bạn gái". Đằng sau mỗi cô gái tại đây đều có cột ghi mã QR để người mua sắm có thể quét mã để "thuê".

Các cô gái trẻ xinh đẹp đứng chờ người thuê ở sảnh trung tâm thương mại.

Các cô gái trẻ xinh đẹp đứng chờ người thuê ở sảnh trung tâm thương mại.

Theo The Paper, khách hàng sẽ phải trả 1 nhân dân tệ (gần 4.000 đồng) để có bạn gái đồng hành trong 20 phút khi đi mua sắm tại trung tâm thương mại này. Dịch vụ này được cho là bắt chước một trung tâm mua sắm ở Hải Nam vào cuối năm ngoái khi cho thuê "bạn trai" cho các khách hàng nữ cô đơn.

Tuy chiến dịch cho thuê bạn trai khá đắt khách nhưng dịch vụ thuê bạn gái lại không mấy thành công. Trong số 15 cô gái trẻ được trưng bày ở Hà Nguyên, chỉ có một nửa được thuê. Người dùng mạng Trung Quốc suy đoán rằng cánh đàn ông có thể ngượng khi thuê bạn gái ở nơi công cộng và thường ít khi đi mua sắm.

Cùng với dịch vụ cho thuê người, nền kinh tế của Trung Quốc đang chứng kiện sự gia tăng lớn các công ty khởi nghiệp khác như cho thuê xe đạp, xe sang, sân bóng rổ, xe lăn... Gần đây nhất, vào tháng 9/2017, một ứng dụng đã tung ra dịch vụ chia sẻ búp bê tình dục nhưng bị chính quyền Bắc Kinh đóng cửa chỉ sau 4 ngày khai trương.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()